Hết đòi phụ huynh mua máy chiếu, cô giáo lớp 1 lại than không có laptop để soạn bài

Hết mua máy chiếu, rồi đến laptop cho cô giáo soạn bài. Thiết nghĩ các cô giáo đang được voi đòi tiên quá. Laptop là dụng cụ phổ biến hiện nay, nếu cô giáo ko có thì phải tự sắm. Những thiết bị cá nhân này mà cũng đòi phụ huynh học sinh lo cho thì ko biết phải nói sao nữa.

Một máy chiếu, laptop xài 5,6 năm ko hư, tại sao năm nào phụ huynh cũng phải đóng tiền cho các khoản này? Nhà có 1 con ko sao, 2 hoặc 3 con tiền đâu đóng học cho con?[contentEmbed]
Họp phụ huynh, cô giáo lớp 1 than không có laptop để soạn bài. Dự kiến mỗi phụ huynh học sinh sẽ phải đóng 1 triệu đồng để mua máy chiếu, laptop cho cô.
Sự việc xảy ra tại lớp 1/3 Trường tiểu học Lê Quý Đôn, thành phố Cao Lãnh, Đồng Tháp. Anh T., một phụ huynh lớp 1/3 cho biết tại buổi họp phụ huynh đầu năm, giáo viên có gợi ý mua trang bị học tập cho lớp. Trong đó kinh phí nặng nhất là máy chiếu phục vụ dạy giáo án điện tử.

"Phụ huynh cũng thống nhất mua máy chiếu thì cô giáo than thở không có laptop để soạn bài. Phụ huynh ban đầu lưỡng lự nhưng sau đó cũng đồng ý mua laptop trang bị cho cô giáo và giao chi hội phụ huynh của lớp tìm hiểu giá thị trường", anh T. cho biết.

Nói về các khoản đầu tư thiết bị dạy học, anh T. cho biết các năm trước con anh cũng đóng tiền mua những thiết bị này. Đúng là sử dụng từ đầu cấp đến cuối cấp nhưng sau đó các trang thiết bị này "đi đâu, về đâu" thì phụ huynh ít được biết.

[/contentEmbed]
http://tuoitre.vn/co-giao-khong-co-laptop-phu-huynh-ruc-rich-di-mua-20170912145728174.htm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/13/mua-laptop-1505202741846_2ot6n2titd5sf.jpg

Cô giáo than không có laptop soạn bài, phụ huynh lưỡng lự nhưng cũng đồng ý mua cho cô - Ảnh: Business Insider
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?