Herrera ủng hộ Mourinho sau những lời chì trích CLB

iubongda12345iubongda12345

09:57 - 01/08/0

Huấn luyện viên Quỷ đỏ đã lên tiếng về sự thất vọng của anh ấy với đội hình trong suốt chuyến đi trước mùa giải của họ và tiền vệ tin rằng anh ấy có quyền rên rỉ

Ander Herrera tin rằng Jose Mourinho có quyền khiếu nại về các chuẩn bị trước mùa giải của Manchester United, ghi rằng đó là "kỳ lạ nhất" mà anh đã trải nghiệm ở câu lạc bộ.

United đã không có sự tham gia của những người tham dự World Cup như Romelu Lukaku, Paul Pogba, Jesse Lingard và Marouane Fellaini trong suốt chuyến lưu diễn của w88th tại Hoa Kỳ, trong khi Anthony Martial rời đội hình sớm để tham dự sự ra đời của con mình.

http://happylukevi.com/wp-content/uploads/2018/07/jose-mourinho.jpg

Mourinho đã lên tiếng về sự thất vọng của anh với đội hình mỏng của anh và thừa nhận anh đang lo lắng trước khi bắt đầu chiến dịch Premier League mới, với đội bóng của anh chỉ thắng một trong bốn trận ở Mỹ.

Và Herrera nói rằng huấn luyện viên đã đúng trong việc xem xét hlv88.com các chuẩn bị của họ cho đến nay, vì họ thấy rất khó để làm việc trên chiến thuật.

"Đúng vậy, và tôi đồng ý với anh ấy", anh nói với các phóng viên. "Sẽ rất khó khăn cho anh ấy để làm việc với một nhóm người chơi, có lẽ 50 phần trăm trong số đó anh ấy sẽ không có trong tương lai.

"Bạn có thể không thực sự làm việc một cách chiến lược, bởi vì những người bạn đang làm việc cùng có thể sẽ rời đi, đi vay hoặc đi đến đội thứ hai, vì vậy rất khó cho happyluke.com.

"Nó cũng khó cho chúng tôi, nhưng chúng tôi đã biết trước trước khi nó sẽ như thế này. Đây là mùa giải thứ năm của tôi ở đây và đây là mùa giải trước kỳ lạ nhất từ ​​trước tới giờ."

Mặc dù cầu thủ 55 tuổi này có vẻ hoài nghi trong các cuộc họp báo giữa những lời phàn nàn của anh về sự thiếu vắng chuyển nhượng của Quỷ đỏ, nhưng tiền vệ này khẳng định anh khác biệt quanh đội hình.

"Tôi chỉ có thể nói rằng với chúng tôi anh ấy rất tích cực, anh ấy muốn chúng tôi chiến đấu cho các chức danh, anh ấy muốn chúng tôi thực hiện tốt nhất, anh ấy muốn chúng tôi làm việc hết sức có thể," Herrera nói thêm.

"Nhưng có lẽ anh ấy không thất vọng về câu lạc bộ hoặc thị trường, anh ấy có thể thất vọng vì anh ấy không thể làm việc với các cầu thủ anh ấy sẽ có trong mùa giải.

"Ngoài ra bạn có tình hình với Matteo Darmian, anh ấy đang chơi mọi trận đấu nhưng có lẽ anh ấy sẽ rời đi. Và sau đó một số trẻ em, có lẽ họ sẽ cho mượn.

"Vì vậy, tôi có thể hiểu người quản lý và nếu tôi đặt mình vào vị trí của mình, tôi sẽ ở trong tình trạng tương tự. Bạn muốn chiến đấu cho các chức danh nhưng bạn không có đội với bạn để làm việc cho nó ngay bây giờ."

Với chiến dịch liên đoàn của United bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 trước Leicester City, Herrera cảm thấy mùa giải nên đã bị trì hoãn để cung cấp cho người chơi nhiều phần còn lại sau World Cup.

"Tôi nghĩ rằng điều thông minh nhất sẽ là trì hoãn sự khởi đầu của mùa giải có thể một tuần," anh nói.

"Nhưng chúng tôi phải chấp nhận những gì đang đến và may mắn là chúng tôi sẽ có một số cầu thủ hiện đang đi nghỉ. Chúng tôi sẽ đưa họ trở lại một tuần trước khi bắt đầu mùa giải để họ cũng có thể giúp đỡ.

"Tôi nghĩ chúng tôi đang phải chịu đựng nhiều nhất, bởi vì chúng tôi có nhiều cầu thủ nhất trong vòng bán kết và trận chung kết World Cup.

"Nhưng đây là bóng đá và đôi khi nó như thế này. Thật khó cho người quản lý để chuẩn bị cho đội vì anh ấy thích làm việc một cách chiến lược và anh ấy không thể làm được.

"Điều duy nhất chúng tôi có thể làm bây giờ là tích cực và cố gắng hết sức có thể để bắt đầu mùa. Công việc chúng tôi không thể làm bây giờ, chúng tôi sẽ làm điều đó trong ba hoặc bốn ngày trước sự bắt đầu của mùa giải.

"Chúng tôi đang ở trong tình huống này bởi vì chúng tôi có rất nhiều cầu thủ xuất sắc - những cầu thủ tuyệt vời đã đến vòng bán kết [World Cup] và trận chung kết."

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?