HỆ THỐNG Zane Gulfstream

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

10:24 - 22/04/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/22/8238553971_1524367432.jpg

HỆ THỐNG Zane Gulfstream là cách tiết kiệm chi phí nhất để sưởi ấm hồ bơi và nước spa - và do đó thân thiện với môi trường nhất. Trong thực tế, năng lượng mặt trời trả cho chính nó chỉ trong vài năm! Sau khi chi phí thiết lập ban đầu, chi phí hoạt động liên tục là tối thiểu. Đặc biệt, HỆ THỐNG Zane Gulfstream được kiểm tra đầy đủ để đáp ứng các tiêu chuẩn của Úc.

HỆ THỐNG Zane Gulfstream

Có rất nhiều ngày trong "Mùa Bơi" khi hồ bơi quá lạnh để bơi. Cho nên HỆ THỐNG Zane Gulfstream cho phép bạn kiểm soát nhiệt độ hồ bơi suốt các "Mùa Bơi". Làm nóng hồ bơi để mở rộng mùa bơi. Chúng ta sẽ sở hữu một hồ bơi ở nhiệt độ có thể sử dụng với 3-4 tháng trong năm. Một hồ bơi năng lượng mặt trời làm nóng có thể được dự kiến ​​sẽ duy trì nhiệt độ "swimmable" cho 6-9 tháng trong năm. HỆ THỐNG Zane Gulfstream được thiết kế tùy chỉnh với kích thước của hệ thống hồ bơi. Sản phẩm giúp đảm bảo chiều dài của mùa bơi của bạn và nhiệt độ mong muốn.

HỆ THỐNG Zane Gulfstream

Bên cạnh đó, HỆ THỐNG Zane Gulfstream sử dụng năng lượng mặt trời nên tiết kiệm năng lượng tối đa. Sử dụng tính toán thiết kế đúng, chúng ta có thể thiết lập một cách chính xác. Zane sử dụng các chương trình máy tính cỡ tiên tiến để tính toán một "Chi phí hiệu quả" cho giải pháp phù hợp. HỆ THỐNG Zane Gulfstream có thể được cài đặt trên hệ thống độc lập.
• Trong một hệ thống độc lập, nước hồ bơi được bơm trực tiếp từ hồ bơi để hấp thụ năng lượng mặt trời trên mái nhà. Và sau đó trả về nước được làm nóng trở lại hồ bơi.
• Hệ thống độc lập đòi hỏi phải xây dựng hồ bơi để lập kế hoạch cho hệ thống năng lượng mặt trời. Hoặc để có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của một đại lý Zane từ giai đoạn ban đầu.
• Hệ thống độc lập rất đơn giản để cài đặt và không làm gián đoạn hệ thống lọc.

HỆ THỐNG Zane Gulfstream

Không những thế, HỆ THỐNG Zane Gulfstream đã được cài đặt hệ thống năng lượng mặt trời thương mại tại nhiều địa điểm có uy tín và nổi tiếng. Với HỆ THỐNG Zane Gulfstream được xây dựng để pha trộn với các đường viền của mái nhà, cho phép phủ sóng tối đa. Các HỆ THỐNG Zane Gulfstream thường được gọi là các hệ thống loại cao su hoặc dải trong ngành. Với các tính năng:
- Dễ dàng lắp vào mái nhỏ lẻ để tối đa hóa độ phủ mái.
- Lắp đặt linh hoạt quanh các thung lũng và mái của mái.
- Đặc tính truyền nhiệt tốt.
- UV ổn định.

HỆ THỐNG Zane Gulfstream

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?