HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

21:53 - 19/03/0

WaterCo cung cấp công nghệ tiên tiến nhất và vật liệu composite dành cho HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat. Chúng được trang bị các thiết bị an toàn gắn sẵn để kéo dài tuổi thọ và đảm bảo tính tin cậy hơn. Chúng có thể được lắp đặt trên tường ống, trên tường hoặc ngay cả trên sàn.

http://hoboithuysinh.com/wp-content/uploads/2018/03/digiheats.jpg
HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat

HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat hoạt động đơn giản với bốn nút lập trình. Với độ cảm biến an toàn nhiệt độ được xây dựng để tránh nóng quá. Mang lại khả năng điều chỉnh áp suất áp lực cho các yêu cầu cài đặt cụ thể. Ngoài ra, HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat ổn định tia cực tím. Có bộ phận làm nóng bằng chất kết dính với lớp phủ polymer để chống ăn mòn tốt hơn. Dễ dàng cài đặt và bảo trì với kết nối nhanh kèm theo các đơn vị ba pha sẽ yêu cầu lắp đặt dọc theo đường ống hoặc gắn trên tường. Tất cả các máy nóng trực tiếp Digiheat có sẵn với lớp phủ Polymer cho các bộ phận làm nóng. Điều này giúp HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat cung cấp khả năng chống ăn mòn đáng kinh ngạc. Và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat

HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat có khả năng tự chẩn đoán và quản lý nhiệt độ. Bạn có thể chọn nhiệt độ nước mong muốn, đặt nó chỉ cần cài thời gian. Nếu có vấn đề, bảng điều khiển muốn hiển thị một mã lỗi để chúng ta kịp thời sửa chữa. Tạo và duy trì nhiệt độ hồ bơi lý tưởng không đến tự nhiên. Trong khi nước ở mức 18-20 độ Celsius (khoảng 64-68 độ Fahrenheit), cần khoảng 25-29 độ (77-84,2 độ Fahrenheit). HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat với các tính năng như:
- Quản lý nhiệt độ số và tự chẩn đoán.
- Yếu tố làm nóng chống ăn mòn.
- Cải tạo nhà ở chống lại thời tiết.

HỆ THỐNG SƯỞI ẤM ĐIỆN CỦA Digiheat

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?