Hệ thống máy băm nghiền ép rác thành kiện Công ty CP Diana Unicharm

mayepbunthaimayepbunthai

14:26 - 06/04/0

https://lh3.googleusercontent.com/-kNiXWHka3yc/AAAAAAAAAAI/AAAAAAAAAc4/7WnRjwm7R-k/s36-p-k-rw-no/photo.jpg
Công ty CP Diana Unicharm - CN Bắc Ninh là chi nhánh của tập đoàn Diana Unicham có trụ sở chi nhánh tại cụm công nghiệp Tiên Chi, xã Tiên Chi, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Công ty bắt đầu họat động vào năm 2008 với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất giấy và các sản phẩm làm từ giấy. Hiện nay công ty đã mở rộng quy mô nhà máy lên tới hàng ngàn công nhân và kỹ sư cùng một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.
Vì là công ty sản xuất giấy và các sản phẩm từ giấy nên hệ thống máy nghiền thực sự rất cần thiết với hoạt động sản xuất của công ty. Nó giúp giải quyết nhanh gọn một lượng lớn rác thải do hoạt động sản xuất gây nên. Sau 3 tháng lắp đặt và vận hành, công ty đã hoàn toàn hài lòng về hệ thống máy nghiền của Rotec.

Phản hồi của công ty CP Diana Unicharm - CN Bắc Ninh về hệ thống máy nghiền Rotec
Máy nghiền rác Rotec là loại máy có khá nhiều công dụng. Nó có thể tương thích với nhiều nguyên liệu khác nhau như giấy, nhựa, túi nilon, lon nhôm, rác thải sinh hoạt. Nhờ vào lợi ích đó mà nó được lắp đặt và sử dụng khá nhiều trong các công ty xử lý rác thải hoặc các hệ thống xử lý rác của nhà máy.
Hệ thống máy nghiền này được công ty Rotec nghiên cứu chế tạo và cải tiến bao gồm hai loại máy đó là máy nghiền rác và máy ép rác. Hai máy hoạt động hoàn toàn tự động và liên tục với nhau để cho ra sản phẩm là những khối nhỏ gọn, dễ bốc vác và tiết kiệm diện tích. Đặc biệt máy được cấu tạo và cải tiến để nâng cao chất lượng hoạt động.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?