HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

20:49 - 28/05/0

Việc cân bằng pH của hồ bơi và spa của bạn là rất quan trọng. Giúp duy trì một môi trường bơi an toàn, lành mạnh và thoải mái. pH là một thước đo về sự cân bằng của Alkalines và axit trong nước của bạn. Và nếu mất cân bằng, nước có thể gây khó chịu cho mắt. Và có thể gây giảm hiệu quả của chất khử trùng và thúc đẩy sự phát triển của tảo và vi khuẩn. Đó là lý do mà Astralpool sản xuất ra HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa việc duy trì một hồ bơi cân bằng pH. Đem lại một sức khỏe hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/05/28/2693029522_1527515364.jpg

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9 đo pH và sau đó điều chỉnh nó bằng một liều điều chỉnh pH. Do đó hồ bơi của bạn luôn trông tuyệt vời và an toàn và khỏe mạnh để bơi. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9 điều chỉnh có tính đến điều kiện thời tiết hoặc tải trọng bather. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9 với các tính năng nổi bật như:
- Kiểm soát mức độ pH
- Duy trì hiệu quả sanitier
- Giúp giảm tiêu thụ chất khử trùng
-Giảm mắt đỏ và kích ứng da
- Giảm thời gian & bảo trì

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9

Nếu hồ bơi của bạn mất cân bằng pH có thể gây kích ứng mắt, ăn mòn và thiệt hại cho bề mặt hồ bơi. Dẫn đến giảm hiệu quả vệ sinh. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9 liên tục theo dõi pH của bạn và kiểm tra pH sau ba phút để giữ pH trong phạm vi yêu cầu hoàn hảo. Bằng cách sử dụng cảm biến và phần mềm tiên tiến. Đảm bảo pH hoặc spa của bạn luôn nằm trong phạm vi yêu cầu bất kể tải bather hoặc bổ sung hóa học. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9
- Duy trì hiệu quả khử trùng
- Giúp giảm tiêu thụ chất khử trùng
- Giảm mắt đỏ và kích ứng da
- Giảm thời gian và bảo trì

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG Rolachem RP9

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?