Hé mở sự thật "sốc" chuyện Thúy Vinh và chồng kết hôn vì hợp đồng

Không ngờ một người nam tính như Thúy Vinh lại lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc thế này. bảo sao có người nghi ngờ về việc kết hôn vì hợp đồng cũng là điều dễ hiểu. Bây giờ cô sống hạnh phúc thế này thì sẽ xóa bỏ được tin đồn đó thôi :P

Mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn, Thúy Vinh lần đầu đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện cuộc sống gia đình cũng như mối quan hệ tình cảm với ông xã người Singapore. Theo đó, cựu người mẫu cho biết, chồng cô đang thuyết phục vợ đi định cư ở nước ngoài trong khi đam mê công việc trong cô ở Việt Nam còn quá lớn. Cô biết chỉ cần đồng ý qua bên Singapore thì sẽ chẳng phải lo nghĩ gì nhưng đó cũng là lý do khiến cô lưỡng lự trước quyết định ra đi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/thuy-vinh-phunutoday1-bb-baaachabx5_2mgghgl8aiqrs.jpg

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Thúy Vinh.
Nói về tin đồn làm đám cưới theo hình thức, Thúy Vinh phớt lờ, không quan tâm và khẳng định mối quan hệ của vợ chồng cô vẫn đang tốt đẹp. Cả hai không ai ràng buộc ai, miễn là hai vợ chồng dù ai có bận gì thì hằng tháng vẫn dành 10 ngày gặp nhau. Cô không quan trọng người ta nghĩ gì, miễn sao cô cảm thấy hạnh phúc, thoải mái là được. Và quan trọng vẫn hoàn thành nhiệm vụ gia đình.

Thúy Vinh thừa nhận ông xã không biết tiếng Việt và cũng không có thời gian tìm hiểu xem người xung quanh nói gì về mình. Còn cựu người mẫu, ở trong giới showbiz nên cô hiểu chuyện, cô chỉ quan tâm bản thân mình thấy thoải mái vì có ông xã hiểu và chia sẻ mọi chuyện. Cuộc sống gia đình cô hiện rất dễ chịu.

Chia sẻ về mối quan hệ với gia đình chồng, Thúy Vinh thừa nhận, họ rất thoải mái. Mỗi lần hai mẹ con qua chơi, cả nhà lại tập trung ăn uống sau đó ai về nhà người đó. Họ cũng không soi mói gì cô cả. Cô may mắn được làm dâu ở một gia đình không hà khắc. Cô không biết nấu ăn nhưng ông xã lại rất giỏi việc này, nhiệm vụ chính của cựu người mẫu chỉ chăm con thôi. Lúc nhà có tiệc, toàn bà nội với các cô nấu, cô không phải làm gì hết. Đi chơi cả nhà, ông xã cũng là người bế và giữ con.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/thuy-vinh-phunutoday2-bb-baaadmp2jn_2mgghgl6mhj0r.jpg

Thúy Vinh và ông xã người Singapore hạnh phúc trong ngày cưới.
Thêm vào đó, Thúy Vinh hài hước cho biết, gia đình chồng không thắc mắc gì về chuyện cô có cá tính mạnh, cô mà nữ tính có khi chồng lại chẳng thích. Thế nhưng, mỗi khi đi cùng, bà mẹ một con sẽ tiết chế lại sự cá tính của mình. Từ ngày lập gia đình cô cũng hiểu hơn về giá trị của nó. Ở bên chồng, con, cô thấy nhẹ nhàng, giống như bản thân được thư giản, nghỉ ngơi. Đó là nơi bình yên không phải dè chừng ai.

http://tintuc.vn/giai-tri/he-mo-su-that-soc-chuyen-thuy-vinh-va-chong-ket-hon-vi-hop-dong-124685
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?