Hé lộ tình tiết mới trong vụ thảm án ở Quảng Ninh qua lời kể của CSHS

Giây phút bắt giữ hung thủ giết người, hành vi tội ác đến rùng mình của Doãn Trung Đức… đã được các trinh sát hình sự Công an TP Hải Phòng chia sẻ với PV CAND.
Trước khi gây ra vụ sát hại 4 bà cháu bà Hát một ngày, tức ngày 22-9, đối tượng Doãn Trung Dũng, 45 tuổi, trú tại phường Trưng Vương, TP Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh đã đến nhà bà Hát với mục đích xin tiền nhưng không gặp bà Hát nên đành bỏ về. Tối hôm sau, tức ngày 23-9, hắn lại đến và đến đêm thì gây ra vụ thảm án.

Trung tá Đỗ Xuân Bảo, Phó trưởng Phòng PC45 Công an TP Hải Phòng cho biết, chiều thứ Bẩy, ngày 24-9, anh đang trực tại đơn vị thì nhận lệnh từ các đồng chí lãnh đạo Công an TP Hải Phòng, yêu cầu sang hỗ trợ Công an tỉnh Quảng Ninh, điều tra khám phá vụ án đặc biệt nghiêm trọng.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/photo-1-1474970292718_2n7sqci7hg4hq.jpg
Trung tá Đỗ Xuân Bảo, Phó trưởng Phòng PC45 Công an TP Hải Phòng.

Ngay lập tức, anh Bảo đã cùng anh em lên đường sang Uông Bí, Quảng Ninh. Trung tá Bảo chia sẻ: “Hiện trường khiến những người yếu bóng vía không khỏi đứng tim: Ở buồng sau nhà, xác 3 bà cháu bà Hát nằm chồng lên nhau, ở phòng khác, một cháu bé trai đã tử vong, trên người đắp chăn”.

Sau khi sàng lọc đối tượng, cơ quan điều tra cho vào tầm ngắn đối tượng nghi can số 1 là Doãn Trung Dũng. Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát lệnh truy nã đối với đối tượng này và tiến hành truy bắt hắn. Tất cả các mối quan hệ của hắn, các trinh sát đều đã “hỏi thăm”.

Dũng từng có 2 tiền án, nghiện ma tuý, từ năm 2007, Dũng chuyển về Uông Bí sinh sống, còn trước đó, hắn sinh sống ở Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Dũng có hai đời vợ, trước khi gây án, hắn sống cùng vợ hai ở Uông Bí.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/28/photo-2-1474970292722_2n7sqci7nk8eh.jpg


Đến ngày 26-9, qua các nguồn tin nắm được, cho thấy Dũng đang có mặt ở xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, đang ẩn náu trong nhà một người quen, các trinh sát bí mật theo dõi, mật phục, vì nếu xông vào nhà bắt giữ, rất có thể sẽ xảy ra một thảm án khác.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/he-lo-tinh-tiet-moi-trong-vu-tham-an-o-quang-ninh-qua-loi-ke-cua-cshs
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?