Hé lộ sự thật bất ngờ phía sau vụ lơ xe đuổi thẳng cổ 2 nữ khách Tây khỏi xe: Đừng vội chửi người ta!

Đấy chưa gì các cụ đã vội chửi ông lơ xe vô văn hóa. Tây không phải ai cũng tốt cả đâu. Lắm kẻ ý thức còn tệ hơn cả ối người Việt đấy. Chuyện gì cung phải xem xét cho thấu đáo trước khi vội phán xét.

Nguồn: Danviet.vn
Mới đây, mạng xã hội facebook đã chia sẻ một loạt các clip quay lại hình ảnh cuộc tranh cãi gay gắt của một người lơ xe cùng với hai du khách nữ nước ngoài. Theo đó, người đàn ông liên tục nói: "Get out" (tạm dịch: Đi ra) bằng giọng rất tức giận để đuổi hai khách nữ xuống xe. Người này còn ném hành lý của hai cô gái một cách khá thô bạo với một thái độ khó có thể chấp nhận được.

Theo lời kể của người quay clip, là một nữ khách du lịch người Trung Quốc có lên Lin Xiuling, cô này đã mua một vé xe khách để đi từ Hà Nội tới TP. Hồ Chí Minh. Sự việc ở trên xảy ra tại Nha Trang, trong khi mọi người đang di chuyển từ xe này sang xe khác. Theo nữ du khách thì hai khách nữ nước ngoài chỉ muốn ngồi ở chiếc ghế phía trên, bởi họ không thoải mái khi ngồi ở đằng sau. Thế nhưng điều này không được lơ xe đồng ý, người này lập tức nổi giận và ném hành lý của hai cô gái ra ngoài, kèm theo đó anh ta đuổi hai cô gái này xuống xe.Thế nhưng, theo một nguồn tin từ những người được cho là đã chứng kiến toàn bộ sự việc, thì hai nữ du khách bị đuổi khỏi xe vì đã không trả tiền và đòi hút thuốc trong xe. Điều này làm anh lơ xe mất kiên nhẫn, dẫn tới việc đuổi hai người khách trên một khách thô bạo ra khỏi xe.

Nhiều người cũng đã nghi ngờ thông tin của cô Lin Liuxing là một chiều và muốn người xem phải tường tận rõ hai mặt của sự việc trước khi phán xét.

>> Xem đại diện nhà xe tiết lộ toàn bộ câu chuyện

>> Xem chia sẻ của nhân viên lơ xe về vụ việc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/27/15011033481685-12343_2om4olaq6d3hh.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
...tất cả chúng ta là người ngoài cuộc...hãy nhìn nhận sự việc từ nhiều phía...để kết luận mà bạn đưa ra được mọi người dễ hiểu...!!!???

- Trả lời -

- 27/07/2017

Không ai nói anh phụ xe tự nhiên dùng hành vi thô bạo đuổi khách , Thông tin liên lạc mọi người điều có , nhất là Tài xế và phụ xe . Giải quyết trong lịch sự không được thì gọi điện thoại nhờ CSGT giúp . Dù 2 vị khách sai hoàn toàn , Nhưng hành động của phụ xe thì không thể chấp nhận được . Không lẻ người ta sai , mình lại dùng hành vi vô văn hóa đối xữ với họ ?.

- Trả lời -

- 27/07/2017

@Teamo , Vậy là Bác chưa đi xe đường dài , Trạm thu phí , CSGT , Thanh Tra giao thông dày đặc cã ngày lẩn đêm và cũng không có ngày cuối tuần . 2 - 3 hr sáng là giờ CSGT làm việc chăm chỉ nhất .

-

- 27/07/2017

Bớt giỡn đi...đi xe nhiều khách nó lỳ lắm...bản thân là khách cũng khó chịu..nhưng đa phần họ chỉ nói sơ qua...việc còn lại là tài xế và lơ xe...vì bạn ko có quyền đuổi họ ra khỏi xe...

-

- 27/07/2017

Đọc tiếp - 6 bình luận

Một số "Tây" rất cà chớn, khinh thường ng Việt và cả những quy định của chúng ta.

- Trả lời -

- 27/07/2017

có nhiều a hùng bàn phím thần tượng tây quá mức. bọn tây sang việt nam có nhiều thành phần đc coi là bất hảo. ham ăn lười làm bên nước nó. chúng nó dùng tiền trợ cấp cũng đủ du lịch việt nam. Sang gây lộn, đánh nhau, trộm cắp có cả. 2 tháng trước đang đi trên đường thấy có 1 bạn gái đi xe lách lên va nhẹ vào xe máy của 1 thằng tây. nó hùng hổ lao lên, lấy tay vỗ liên tục vào mũ bảo hiểm của nó và gào thét như chí phèo. bạn kia sợ xanh mặt lặng lẽ đi tiếp. vì đường đông nên gián đoạn 1 lúc nó lại phi xe lên huých vào xe bạn kia, bạn ấy cũng lặng im. rồi đến đèn đỏ nó lại phi lên gào thét và chèm đầu xe bạn ấy. Mình điên quá nên quát lên, thấy thế nó mới chịu đi và bạn gái thì rẽ sang 1 đường khác ko biết có phải là do sợ ko. Đấy, nó sang nước mình mà bắt nạt dân mình thế đấy. Có lắm người trên này cứ lên mặt đạo đức chửi bới người mình. ở đâu cũng có người tốt, kẻ xấu, còn về chính quyền thì tôi tin tây phần đa là tốt hơn ta gấp nhiều lần

- Trả lời -

- 27/07/2017

Nói không phải chứ bọn tây ba lô này bẩn bựa lắm,nhưng anh phụ xe cũng hơi quá.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Cũng phải hỏi tại sao người lái xe phải tức lên như thế chứ, cứ thấy người nước ngoài là bênh chằm chặp, mười triệu người nước thì cũng phải có những người vô văn hoá chứ, nhịn mãi sao được mặc dù biết là sẽ bị xã hội mê tây chửi bới.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Aha

Nghe nói con nhỏ nằm không đúng chổ, bị nhắc nhở nó còn nhổ nước bọt vào mặt Lơ xe nên người ta bức xúc điên lên.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Là Tây ,Tàu hay dân Ta đi nữa thì cũng thiếu gì những kẻ thiếu ý thức và nhận thực văn hóa dưới mức trung bình mà nói thắng mẹ ruột ngựa ra là Không có. Chẳng đâu xa, mấy thằng Tây vs Em Tây (là dân NY USA ) đi dạy TT Anh ngữ hẳn hoi thuê nhà ở chỗ tôi sống Bựa và Bẩn không tả, chỉ hai tháng bọn nó đã biến căn CC thành cái Studio fim 3X hôi hám đầy vỏ thuốc và BCS vương vãi đến phải đuổi ngay và luôn !!

- Trả lời -

- 27/07/2017

Ghét là đuổi, thế thôi. Khà khà...

- Trả lời -

- 27/07/2017

Tây tàu..gì khi vào vn đều phải chấp hành luật pháp vn và theo sự chỉ dẫn của người vn ,lối sống của vn.ng việt hay tây tàu ...sai > xử đúng ,công bằng,tây nó đơn giản cũng chỉ là 1 con người.,ko a dua.còn tây sang vn mà thik sống kiểu tây,vô tổ chức,xem thường luật pháp,lối sống vn...>> xin mời ra khỏi vn..

- Trả lời -

- 27/07/2017

@blue bird : bạn @ ancam nói cũng có ý đúng và tư tưởng cũng tiến bộ mà. VN luôn mời gọi khách du lịch mà nhưng đâu có mời gọi mấy thành phần vô văn hóa.

-

- 28/07/2017

Nói cho sướng miệng ai nói mà không được! Chứ không phải ngày ngày luôn miệng mời gọi khách đến "du lịch" VN à? "Đi xa" mói dìa hả?

-

- 27/07/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Đuổi khách là sai rồi,còn nhớ vụ ông Đa Vít Đạo không.Thiệt hại cả triệu đô đấy nhé!

- Trả lời -

- 27/07/2017

Tên Lin Liuxing là "Tây" Quảng (Quảng Tây).

- Trả lời -

- 27/07/2017

Nguồn tin? Đâu đưa nguồn tin đó ra đây. Tụi khách Pháp rất lịch sự, làm gì có chuyện hút thuốc? Facebook nó tự động dịch sai thành hút thuốc. Con mắm nào đó lên face dịch bậy bạ rồi nói người ta hút thuốc. Xàm.

- Trả lời -

- 27/07/2017

phải thì sao, còn không phải thì sao? Thanh niên thể hiện cái gì vậy?

-

- 27/07/2017

LOl......is that your girls...?....duh,,,

-

- 27/07/2017

Thanh niên nào la liếm facebook xong nói hút thuốc, gây mất trật tự trên xe đâu nào? Quyền gì quăng hành lý người khác? Cầm cây đòi đánh người khác. Chưa kể phan câu Phắc-diu vô người khác nữa chứ. Đây là complaints của khách về tụi nhà xe này nhé

- Trả lời -

- 27/07/2017

có mấy bạn không đọc kỹ rồi, cô China đi cùng xe đó quay được clip này nội dung là 2 cô Tây bị lơ xe đuổi ra khỏi xe. Còn cô China đâu có vấn đề gì đâu mà chửi người ta ghê vậy!!!???

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?