Hé lộ nguyên nhân vụ nổ bóng bay kinh hoàng đêm Trung thu làm 9 người bị thương: ngu dốt + nhiệt tình = phá hoại!

Bán bóng bay mà liều mạng thế này thì bảo sao bao nhiêu người lại chết oan. Mạng mình không giữ thì cũng phải nghĩ đến các cháu bé chứ. Nghĩ mà thấy tội cho các em. Vì sự thiếu hiểu biết của người lớn mà ra nông nỗi này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/16/bong_2n67iio9csa46.jpg


Theo những người chứng kiến sự việc cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, một loạt các tiếng nổ bất ngờ phát ra từ một bãi đất trống đang có rất đông người tụ tập xem múa lân đêm trung thu.

Có thông tin cho rằng chùm bóng bay phát nổ vì một người bán bóng bay dùng bật lửa để cắt dây bóng bay ra bán cho khách khiến cả chùm bóng phát nổ.

Anh Ngô Đình Hải (36 tuổi, trú tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, Quảng Bình) - người nhà của một nạn nhân trong vụ nổ bóng bay kể lại: “Đến phần phá cỗ Trung thu, nhiều người đã đưa con nhỏ đến để lấy bóng bay. Lúc này do thấy dây buộc quá chắc nên một thanh niên đã quẹt bật lửa để đốt cho dây đứt nhưng đã khiến chùm bóng phát nổ”.

>> Xem video

Trước đó, vào khoảng 21h tối 15/9, khi hàng trăm người dân đưa con em đi vui tết trung thu, đang xem múa lân ở đường 36M, ở TP Đồng Hới, Quảng Bình thì xảy ra vụ nổ bóng bay. Cụ thể, một chùm bóng bay có bơm khí Hidro đã phát nổ giữa đám đông làm 9 người ở gần đó bị thương sau vụ nổ.

http://doanhnghiepvn.vn/he-lo-nguyen-nhan-vu-no-bong-bay-lam-9-nguoi-bi-thuong-d79870.html

Xem Video Cầm bóng bay đốt pháo trong bữa tiệc và cái kết kinh hoàng

Bình luận
-
Xem video buồn cười hơn.

- Trả lời -

- 16/09/2016

Xem báo có hiểu gì không trời. Vụ báo đề cập là xảy ra ở Quảng Bình, Việt Nam, ngày trung thu vừa qua. Video chỉ là minh họa của việc nổ khí Hidro...nói toàn tiếng anh. Cười vào mặt ông cái ha :V

-

- 20/09/2016

Sao trong video ko ai bị nàm sao hết

- Trả lời -

- 16/09/2016

Xem video thì không thấy ai bị gì. Liệu còn nguyên nhân nào khác không?

- Trả lời -

- 16/09/2016

Video đó là vụ khác và chỉ mang tính minh họa thôi.

-

- 16/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?