Hé lộ nguyên nhân không ngờ khiến hot girl đâm chết bạn trai rồi bỏ nhà theo 2 trai lạ: Tin nhắn "mùi mẫn" oan nghiệt!

Chỉ vì mấy tinh nhắn mùi mẫn mà 1 người mất mạng, 1 người vướng vòng lao lý. Thiếu nữ này đúng là hết thuốc chữa, đã lấy điện thoại của bạn trai nhắn tin đong đưa với người khác lại còn xuống tay tàn độc đến vậy, thua hẳn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/313c8c2d-24c6-4a33-bcc3-ef303e98197d_2nas9dsajff7g.jpg


Tại cơ quan điều tra, bị can Văn Kiều Thiên Ngân (17 tuổi) ngụ tại đường An Dương Vương, phường 2, TP Đà Lạt khai nhận, cách đây khoảng 2 tháng, thông qua mạng xã hội đã kết bạn và có tình cảm với anh Nguyễn Thế Quang (23 tuổi), quê ở huyện Di Linh (Lâm Đồng), tạm trú tại đường An Dương Vương, TP Đà Lạt để đi làm. Trước ngày xảy ra án mạng, anh Quang đưa điện thoại của mình cho Ngân sử dụng. Do điện thoại bị hỏng, Ngân đưa điện thoại này cho một người tên Long đi sửa rồi đem trả lại cho Quang.

Khi nhận lại điện thoại, anh Quang phát hiện nhiều tin nhắn “mùi mẫn” của Ngân với người con trai khác nên hai bên đã phát sinh mâu thuẫn.

Sáng ngày 12-10, qua điện thoại, hai bên tiếp tục chửi mắng nhau thậm tệ vì anh Quang cho rằng Ngân là kẻ “bắt cá hai tay”. Khuya cùng ngày, Ngân và Quang hẹn gặp nhau tại một địa điểm ở Đà Lạt để giải quyết mâu thuẫn. Cả hai cùng kéo đến nhà Long để “làm sáng tỏ tin nhắn”. Khi rời khỏi nhà Long, mâu thuẫn giữa Ngân và Quang ngày càng trầm trọng.

Tới một con hẻm trước lối vào nhà Ngân trên đường An Dương Vương, TP Đà Lạt, hai người dừng lại tiếp tục cãi vã. Trong lúc anh Nguyễn Thế Quang đang ngồi trên xe để đôi co thì Văn Kiều Thiên Ngân bất ngờ dùng dao nhọn đâm thẳng vào người anh Quang. Do không kịp tránh, anh Quang đã bị Ngân đâm trúng tim khiến nạn nhân ngã gục ngay xuống đường.

Văn Kiều Thiên Ngân sau khi gây án đã thản nhiên bỏ đi, gọi điện cho Long và một người bạn trai khác tên Bình thông báo đã đâm gục Quang xuống đường. Sau đó, Ngân, Long và Bình cùng nhau bỏ trốn.

Nguồn: CAND

Barca//14/10/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/14/5329-598b2dc087d634f2aaf9c616d8cc4f8d.jpg

Hotgirl đâm chết người yêu mới quen 2 tháng để đi theo 2 trai lạ, mặt vẫn ngây thơ vô số tội!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem video hotgirl tỉnh bơ khai nhận hành vị tại cơ quan công an

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?