0/19/05

Hé lộ lý do người đi xe máy vào tận sân đậu máy bay mà không ai biết: Lỗi từ phía quân đội?

Cứ đùn đẩy trách nhiệm qua lại, rồi cuối cùng vấn đề chất lượng an ninh sân bay vẫn chẳng được cải thiện gì. Cứ thế này, đến lúc xảy ra họa lớn thì lại đổ lỗi cho nhau tiếp ư?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/19/img0664143545-1495122099_500x300_2oc20sid97o5n.png


Theo thông tin ban đầu, ngày 18-5, anh Nguyễn Văn Đ. (nhân viên một cơ sở ở quận 12, TP.HCM) đến giao sơn cho phân xưởng của nhà máy A41. Do không được ai hướng dẫn đi ra, anh đã lạc đường, đi nhầm vào khu vực sân đậu máy bay của Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

Quá trình anh Đ. chạy vào đây, nhân viên an ninh không phát hiện được. Mãi một lúc sau, anh Đ. mới bị 1 lái xe 16 chỗ yêu cầu dừng lại chờ lực lượng chức năng đến giải quyết.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất cho biết: “Anh Đ. giao sơn đi vào theo cổng của nhà máy A41. Khu vực người này chạy vào là nơi giáp ranh và lực lượng quân đội quản lý. Theo đúng quy định thì phía quân đội phải hướng dẫn đưa người ra vào. Phát hiện sự việc, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất đã bàn giao Cảng vụ hàng không miền Nam làm việc vụ thể với nhà máy A41 để xử lý”.

Đại diện Cảng vụ hàng không miền Nam cho biết đã đề nghị nhân viên an ninh sân đậu tàu bay và nhân viên chốt gác 3B làm bản tường trình về quá trình phát hiện và ngăn chặn sự việc. Đồng thời, cơ quan chức năng đang tiến hành xác định nguyên nhân, động cơ anh Đ. đi vào khu vực sân đậu tàu bay để xử lý theo quy định.

>> Xem chi tiết vụ việc

Nguồn: http://plo.vn/do-thi/ly-giai-ly-do-nguoi-di-xe-may-vao-duoc-san-dau-may-bay-703035.html

VIDEO HOT: Thiếu nữ "ác quỷ" cười hả hê sau khi dùng dao chặt chân chú chó tội nghiệp


VIDEO xem nhiều: Thanh niên xăm trổ tát bôm bốp vào mặt nữ sinh tiểu học Phú Thọ giữa trường rồi khoe trên Facebook


Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?