Hé lộ điều hiếm người biết về mẹ chồng giàu có và quyền lực của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Dù phải đi làm 'osin' từ năm 6 tuổi nhưng bằng nghị lực, mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo đã xây dựng được sự nghiệp thành công và vô cùng giàu có. Có lẽ vì hoàn cảnh giống nhau nên doanh nhân Thanh Thủy rất mực yêu thương cô con dâu tương lai. Có ai thấy Đặng Thu Thảo quá may mắn và thông minh không?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/dtt_2osdit9mrej8o.jpg


10 năm làm osin

Mẹ chồng "tương lai gần" của Hoa hậu Thu Thảo là doanh nhân Dương Thanh Thủy sinh năm 1961. Mấy ai biết, mẹ chồng Hoa hậu Thu Thảo trước khi có cuộc sống giàu có, bà đã phải đi làm "osin" từ năm 6 tuổi. Câu chuyện này bà đã trải lòng với báo giới một cách rất thẳng thắn. "Ba tôi mất khi tôi còn rất nhỏ, từ đó gia đình có nhiều thay đổi nên tôi đã sống tự lập từ năm lên 6, đi làm "osin" cho đến tận 16 tuổi để kiếm sống. Đã có lúc, khi lau tủ lạnh cho nhà chủ, tôi nghĩ rằng biết bao giờ mình mới có tiền để mua một cái như thế? Khi mở tủ, thấy có nhiều đồ ăn ngon, tôi lại nghĩ nếu có tủ rồi thì làm sao có tiền để mua đồ ăn?", doanh nhân Thanh Thủy chia sẻ.

6 tuổi phải đi làm thuê cho nhà người nên bà Thủy sớm đã phải xa gia đình, anh em ly tan mỗi người một nơi. Nói về chuyện này, nữ doanh nhân kể: "Gia đình chúng tôi có 4 anh chị em, nhưng khi lên thành phố kiếm sống, tất cả đều ly tán, mỗi người một nơi. Thỉnh thoảng chúng tôi mới có dịp được gặp nhau. Bởi vậy mà tôi luôn cảm thấy thiếu thốn tình cảm, thiếu không khí gia đình nên luôn cần sự yêu thương chăm sóc của người thân. Và tôi cũng hiểu được nỗi cơ cực của những con người cùng cảnh ngộ".Tuy có một cuộc sống ấu thơ khốn khó như thế nhưng với mẹ chồng của Hoa hậu Thu Thảo, những vất vả ấy chính là động lực để giúp bà có được như ngày hôm nay. "Tất cả đã tạo cho tôi tính cách "chịu đựng và cố gắng vượt qua khó khăn, luôn phấn đấu" để ngày mai phải hơn ngày hôm nay", bà Thủy giãi bày.

>>> Video Hot


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
. Hé cmn lộ về mẹ chồng giàu có của cựu Hoa hậu Thu Thảo, bà Thủy Lùn!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Cho nên Trung Tính có chiều cao khiêm tốn...kkk

-

- 08/09/2017

Đã đi lên từ tầng lớp người lao động? Sao lại giật tiền công của người lao động làm việc cho dự án của chị? Chị Thủy? chị tưởng bán sang tay dự án là người lao động được trả công à? Chủ mới của dự án nào biết họ là ai, chị cũng đâu cần biết họ là ai nữa, đúng không? Trút đi được một mớ nợ: CÔNG LAO ĐỘNG LÀ XƯƠNG MÁU CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐẤY!

- Trả lời -

- 08/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?