Hé lộ danh tính nữ công an khiến dân mạng "điên đảo" mấy ngày qua vì xinh như hotgirl, đẹp không tì vết!

Công an mà thế này thì tội phạm cứ gọi là kéo nhau ra đầu thú hết. Mặc đồng phục ngành mà còn thế này thì trách sao váy vó trang điểm vào thì biến thành hot girl luôn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/nu-cong-an-khien-mang-xa-hoi-no-tung-vi-_2n94ce719q62p.jpg


Những ngày vừa qua, hình ảnh một cô gái vô cùng xinh đẹp mặc trang phục công an khiến dân tình như bùng nổ. Ngay lập tức thông tin cá nhân và những bức ảnh đời thường của cô được cư dân mạng liên tục tìm kiếm.

Được biết, nữ công an này tên đầy đủ là Đậu Thùy An hay được gọi với biệt danh An Bon, cô sinh năm 1994 và hiện tại đang công tác tại Công an Thành phố Hà Nội. Cô được nhận xét xinh xắn không thua gì các hot girl Hàn Quốc với gương mặt thon nhỏ đúng chuẩn V-line cùng làn da trắng mịn. Ngoài ra vóc dáng chuẩn của An cùng cách trang điểm, làm tóc cá tính cũng khiến nhiều người bất ngờ.

>> Xem thêm hình ảnh đời thường của nữ công an xinh đẹp

Một cô công an trẻ dám thể hiện cá tính trên mạng xã hội, đương nhiên, Thùy An cũng gặp phải những ý kiến trái chiều. Trước nhiều ý kiến cho rằng tính cách của cô không phù hợp với công việc hiện tại, Thùy An bình tĩnh chia sẻ: "Trong thời gian làm việc An vẫn luôn đảm bảo tuân thủ đúng luật lệ, quy tắc phù hợp với công việc và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mình cũng chỉ là một người bình thường như bao bạn trẻ khác nên cũng có phong cách và quan điểm sống riêng. Có thể hơi khác biệt với số đông nhưng mình tự tin bản thân không hề phản cảm hay lố bịch. Mình mong là các bạn xung quanh sẽ có cái nhìn thoáng hơn với những người làm trong ngành."

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/06/28/photo-1-1467076045461-1-0-277-540-crop-1_2mofho0gtq67s.jpg

Dân mạng "vùi dập" tơi bời Facebook của nữ CSGT đẹp KHÔNG TÌ VẾT bị chụp lén!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/nu-cong-an-khien-mang-xa-hoi-no-tung-vi-_2n94dh34ihm30.jpg


http://eva.vn/lam-dep/nu-cong-an-khien-cong-dong-mang-san-lung-thong-tin-vi-qua-xinh-dep-c58a284013.html


Xem Video nữ CSGT bay người "cắt kéo" kẹp cổ quật ngã 3 đối tượng

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?