Hé lộ chi tiết chuyến bay dẫn đến kết thúc cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt: chuyến bay định mệnh!

Như một giọt nước làm tràn ly, chuyến bay với quá nhiều CHUYỆN KINH KHỦNG đã dẫn đến quyết định của Angeline Jolie. Đây có thể xem như là chuyến bay định mệnh khiến gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt tan vỡ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/3fac40bc00000578-4470652-image-a-6-14938_2o9qi4k57a7sh.jpg

Chuyến bay diễn ra vào ngày 14/9/2016, kéo dài khoảng 12 tiếng và có mặt đầy đủ 6 người con của họ - Maddox, Pax, Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne.

Trước đây, Angelina Jolie từng "úp mở" về một chuyện kinh khủng đã xảy ra trên chuyến bay cùng Brad Pitt và các con, hành trình từ Nice (Pháp) trở về Los Angeles (Mỹ). Sự cố này đã chấm dứt cuộc hôn nhân của họ. Nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ hé lộ chi tiết.

Trang Us Weekly vừa qua đã đăng tải thêm một số chi tiết mới, trong đó cho biết trên chuyến bay, Angelina đã phải yêu cầu Brad tỉnh rượu, và Angelina thậm chí đã dự định chia tay chồng từ nhiều tháng trước khi xảy ra sự cố này.

Nguồn tin của Us Weekly kể lại, Brad đã uống rượu rất nhiều trên chiếc phi cơ riêng, và điều này khiến cho Angelina bực bội. Một tiếng trước khi họ đáp xuống sân bay ở Minnesota để tiếp thêm nhiên liệu, Angelina đã yêu cầu chồng hãy tỉnh rượu.

Theo nhân viên tại sân bay Minnesota Falls kể, họ có thể nghe tiếng cãi nhau trên máy bay từ trước khi cửa máy bay mở. Brad Pitt sau đó còn bước xuống đường băng sân bay và mất tỉnh táo tới mức leo lên ngồi lái trên một chiếc xe tải chở nhiên liệu. Khi lùi xe, anh thậm chí va chạm với một phương tiện vận chuyển khác của sân bay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/3fe80d6200000578-4470652-tough-trip-ther_2o9qi4k383ir3.jpg

Sân bay Falls ở Minnesota - nơi đã chứng kiến Brad Pitt say rượu đến mức cãi nhau với vợ

Us Weekly cho biết, khi Brad quay lại máy bay để tiếp tục lên đường về Los Angeles, mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, anh tranh cãi nảy lửa với Angelina. Khi cậu con trai gốc Campuchia - Maddox xen vào, họ đã xảy ra xô xát với nhau.

Brad Pitt khi đó nằng nặc đòi đưa các con về nhà cùng anh, nhưng Angelina Jolie kiên quyết chỉ cho phép điều đó khi chồng bình tĩnh lại. Nguồn tin của Us Weekly kể: "Cô ấy nói với Brad rằng họ nên bàn về mọi chuyện vào sáng hôm sau".

Khi họ về đến Los Angeles, Angelina Jolie đã yêu cầu các con vào một chiếc xe ô tô rồi khóa cửa lại. Brad Pitt thì phải vào một chiếc xe khác, không đi cùng gia đình.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí GQ mới đây, Brad Pitt đã phải thừa nhận cuộc hôn nhân của anh chấm dứt vì thói nghiện rượu. Nam tài tử cho rằng, cuộc chia tay này là do chính anh tự gây ra, và anh đau buồn như buồn vì một thứ gì đó đã chết đi.

Nguồn:

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/chuyen-gi-that-su-xay-ra-tren-chuyen-bay-dinh-menh-khien-hon-nhan-jolie-pitt-tan-vo-3579598.html

VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
cô ấy đã lên kế hoạch từ rất lâu và câu chuyện vớ vẩn hôm ấy chỉ là chấm hết sớm hơn dự kiến tí thôi , một phụ nữ đốc đoán và tính toán

- Trả lời -

- 04/05/2017

Đúng là nghiện nặng.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Rất tiếc cho cặp đôi vàng, Angelina đã có kế hoạch từ trước, vụ việc trên máy bay chỉ là cái cớ để cô ấy đưa ra quyết định li dị.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?