Hé lộ bất ngờ về lời dự đoán từ 5 năm trước của Hoài Linh về kình ngư 15 tuổi phá kỷ lục SEA Games tồn tại 14 năm: Gia đình cũng bị sốc!

Công nhận Hoài Linh có mắt nhìn người quá giống như "thầy" vậy đó. Mà gia đình Sơn có tiếng trong showbiz, không biết bạn sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê thể thao hay lấn sân qua showbiz? Hy vọng Sơn giữ vững sự tỉnh táo trước những lời khen từ người hâm mộ.Nguồn: News.zing.vn


Cha Kim Sơn hiện làm việc tại công ty nghệ thuật tại TP.HCM, thân thiết với nhiều nghệ sĩ có tiếng. Anh Khánh Hoàng cũng là người quản lý của danh hài Chí Tài hơn chục năm nay, tổ chức nhiều live show lớn nhỏ cho các nghệ sĩ. Anh kể từ nhiều năm trước, các đồng nghiệp đã bất ngờ về khả năng của Kim Sơn. NSƯT Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang hay Tiến Luật tin rằng Kim Sơn tiến xa khi theo nghiệp bơi lội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/26/untitled-1_2oqhgiskksq2s.jpg


Đến giờ, cha Kim Sơn vẫn nhớ lời nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ: “Anh Linh hồi xưa nói Kim Sơn có khiếu. Mày coi đầu tư cho nó, biết đâu nó thành công. Nhìn nó là tao biết, nó chắc chắn thành công. Mày tin tao đi”. “Khi đó, cháu mới 10 tuổi”, anh Khánh Hoàng nhớ lại.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn>>> Video Hot
Bình luận
-
Kinh tởm cho lũ bồi bút Tưởng gì chứ 3 cái lời tiên tri, dự đoán này, mỗi chúng ta đều phán ra hàng ngày, sai thì chả hại gì, mà đúng thì lại "hé lộ lời tiên tri"

- Trả lời -

- 14:54 - 26/08

Kakakakaka... They are the best! ❤️

-

- 22:02 - 26/08

@Perth.WA... đừng xem thường tác dụng của mì gói! Hãy xem thành tích của ĐộiTQG bóng đá nữ!

-

- 20:08 - 26/08

Đọc tiếp - 1 bình luận

. Nghệ sĩ u tú Hoài Linh là "nhà tiên ti" cơ đấy?!

- Trả lời -

- 15:28 - 26/08

[embedPost] Nên Phong Hoài Linh Bốc Sĩ NH4N D4N[/embedPost]

- Trả lời -

- 05:12 - 27/08

Hầu như gặp đứa bé nào chúng ta cũng đưa ra vài lời động viên mà.

- Trả lời -

- 19:06 - 26/08

Đúng là Bồi Bút , Có ai đến Nhà bạn mà chê con bạn không ?. Một lời khen , một lời đông viên có chết Thằng Tây nào , vậy mà cũng gọi là " tiên tri " . Thớt viết bài làm tôi nhớ mấy Bà 8 tụm 5 , tụm 3 , bàn số đuôi trong các cuộc SXKT . Số đã xổ rồi mấy Bà 8 bàn trúng phóc !

- Trả lời -

- 08:51 - 27/08

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?