Hãy thôi đám cưới từ thiện kiểu Thanh Bạch-Thúy Nga

“Tuyên bố” Ái Khanh và đám cưới từ thiện

CEO DN nói phải bỏ thương vụ tại Mỹ về VN sớm hơn vài ngày để dự đám cưới MC Thanh Bạch và bà chủThúy Nga Paris, chứng tỏ tính nghiêm túc và quan trọng của hôn lễ.Thế nên tôi khá ngạc nhiên khi có thông tin đây là đám cưới từ thiện.

MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga tổ chức đám cưới là để làm từ thiện.Không phải lần đầu, đây là là lần thứ 8 cặp đôi tổ chức đám cưới từ thiện.

“Đây là lần thứ 8 tụi anh tổ chức tiệc cưới. Một năm tổ chức 3 lần. Anh và chị Thúy Nga được mọi người ủng hộ để quyên góp từ thiện, giúp đỡ Má Mười và các trẻ em tàn tật. Vào sáng 15.7, tụi anh sẽ xuất phát tại khách sạn Kỳ Đồng (Quận 3) để lên đường xuống Củ Chi”, MC Thanh Bạch vui vẻ nói về đám cưới với nữ doanh nhân Thúy Nga Paris.

Câu trả lời của MC Thanh Bạch có lẽ khiến công chúng...thất vọng và có chút ngạc nhiên. Như lời MC nói thì hóa ra đây chỉ là đám cưới giả mang tính chất hình thức làm từ thiện chứ không phải là đám cưới thực sự như dư luận vẫn mừng cho nam MC, sau cuộc hôn nhân của anh với nghệ sĩ Xuân Hương kết thúc năm 2006.

Tuy nhiên, nếu đây không phải là đám cưới thực sự thì người ta cũng bán tín bán nghi khi không ít lần nam MC nổi tiếng bị đồn có quan hệ tình cảm với nữ doanh nhân Thúy Nga. Khi đó, Thanh Bạch lên tiếng giải thích hai người chỉ là bạn bè thân thiết. Thậm chí từng có loạt ảnh xuất hiện trên mạng đồn đoán nam MC đã tổ chức đám cưới với bà Thúy Nga năm 2015.

Không phải ai cũng đủ thông tin về cặp đôi những khách mời tình thiệt tại đám cưới giả của MC Thanh Bạch và bà chủ Thúy Nga có những băn khoăn và ý kiến trái chiều.

Sư thầy của ni cô Huyền Trân - giọng ca từng tạo ấn tượng tại Giọng hát Việt Nhí 2014 với dòng nhạc Trịnh Công Sơn, là một trong những người tham gia buổi tiệc cưới của MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga. Sư thầy tỏ ra không hài lòng về việc tổ chức đám cưới giả này với mục đích làm từ thiện.

Sư thầy chia sẻ: "Tôi cùng học trò Huyền Trân và nhiều người trong đoàn đến dự lễ cưới của anh Thanh Bạch nhưng không hề biết đây là đám cưới giả với mục đích làm từ thiện. Trước đó, tôi nhận được lời mời từ anh Bạch và đinh ninh đây là một đám cưới thật. Ai ngờ, hai người đã "cưới" nhiều lần trong 7 năm qua".

Khi thông tin về đám cưới "nghệ thuật" của MC Thanh Bạch được lan truyền trên các phương tiện truyền thông, sư thầy của Huyền Trân tỏ ra không hài lòng: "Tôi cảm thấy ấm ức vì thông tin này. Nếu biết trước việc tổ chức đám cưới để làm từ thiện, tôi đã không đem theo phong bì tiền mừng 1 triệu đồng".

"Nếu muốn làm từ thiện, tôi sẽ dùng 1 triệu đồng đó vào cách làm từ thiện khác. Tôi vào chùa tu từ hồi 6 tuổi, từng nuôi gần 200 trẻ mồ côi nên tôi hiểu những chuyện như thế này. Tôi không được học hành từ bé nhưng khi lớn lên, tôi đã cố gắng để đi học và có nhiều bằng cấp đàng hoàng. Gặp chuyện như thế, tôi cảm thấy ấm ức lắm".

Những người được ban phát sự từ thiện không có quyền lựa chọn, nhưng rõ ràng họ đã trở thành trò đùa cho những kiểu chơi mới của những người giàu thích ồn ào.

Tôi không thích cách làm từ thiện kỳ lạ như vậy của cặp đôi không còn trẻ nổi tiếng này mà thích điều gì đó ấn chứng chân thành đơn giản hơn, nhất là khi nó chạm đến điều thiêng liêng của con người là hôn nhân.

Có khái niệm phổ biến một thời giờ đã trở nên xa lạ là “Tuyên bố” hay đám “Tuyên bố”.

Đó là hôn lễ khá phổ biến sau 1975, cơ quan, công ty sẽ tổ chức tiệc bánh ngọt nước ngọt và Tuyên bố ai đó đã trở thành vợ chồng của ai đó.Đơn giản nhưng gắn kết và trang trọng.

Cùng thời điểm những năm 1980 hay 1990 giới trẻ rất thích truyện ngắn Ái Khanh của một nhà văn trẻ.Họ tên là Ái và Khanh, họ yêu nhau và dành dụm từng cân đường, hộp sữa tiêu chuẩn hàng tháng để chuẩn bị cho đám tuyên bố.*Tuổi Trẻ Chủ Nhật

Thời gian trôi qua đã lâu nên tôi quên mất đoạn kết của cặp đôi Ái Khanh nhưng vẫn đầy cảm xúc với tình yêu đơn sơ mà tuyệt đẹp của họ.

Nhưng xem ra những điều dễ thương, mong manh trong tình yêu và hôn nhân như vậy không còn hợp thời nhường chỗ cho những tình yêu kỳ lạ,hôn nhân kỳ lạ,càng quái càng tốt.
Bình luận
-
MC già hết thời teo não, nghĩ toàn những chuyện gây sốc. bó tay với cặp mẹ con này

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bà này cờ bạc 1 cây, chắc dự định là kiếm 1 mơ' để trả nợ đây, từ thiện còn mẹ gì.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Cặp đôi gây buồn nôn nhất của năm.

- Trả lời -

- 20/07/2016

Kệ họ, moi móc hoài!

- Trả lời -

- 20/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?