Hậu vụ án 'con ruồi 500 triệu': Gia đình Võ Văn Minh tan tác, cháu bé có dấu hiệu trầm cảm

Cái giá đúng là quá đắt, 500 triệu cũng không thể bù được. Đúng là bài học cho các thượng đế.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/image_2mqmnn6046q1g.jpeg


Theo lời kể của mẹ bị cáo, thì sau khi các anh chị có gia đình riêng, ông bà ở với vợ chồng người con trai út là anh Minh. Do không có nghề nghiệp nên khi thấy hai chị gái bán quán bún riêu đủ sống, vợ chồng Minh cũng thuê một ngôi nhà bán bún riêu, hủ tiếu. Quán mở cửa từ 17h chiều hôm trước đến 8h sáng hôm sau.

Từ khi anh Minh bị bắt, quán bún cũng phải đóng cửa do không có người làm. Vợ anh phải gửi con về ngoại để lên Bình Dương làm giúp việc. Gia đình đang yên ổn, giờ tan tác mỗi người một nơi. Nhà hiu quạnh chỉ còn hai vợ chồng già, nhiều lúc ông than thở với bà: “Giờ tôi già rồi có làm được gì nữa đâu, ước gì tôi vô tù thế thằng Minh để nó về nhà nuôi vợ con”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/2_283711_2mqmntf0qiabf.jpg

Bà Mậu mẹ bị cáo Minh.

2. Nhắc đến cháu nội, bà Mậu chia sẻ: “Do ngày nào mẹ nó phải bán hàng suốt đêm, sáng về ngủ chiều ra quán nên rất ít thời gian dành cho con. Thằng bé do một tay ba nó chăm sóc từ bế ẵm, cho ăn uống, ru ngủ, tắm giặt. Vì vậy nó rất bện hơi ba”.

“Tối nào thằng Minh cũng chạy xe từ quán về nhà cho con ngủ rồi mới ra bán lại. Nhiều đêm thấy con ngủ say, Minh nhẹ nhàng ra khỏi giường dắt xe ra tận đầu ngõ mới nổ máy, nhưng vừa ra đến quán thì thằng bé lại dậy khóc, vợ chồng tôi không sao dỗ được, lại phải điện thoại cho ba nó về”.

Cũng vì quấn ba như vậy nên khi anh Minh bị bắt, đứa bé luôn miệng hỏi ba. Ban đầu gia đình nói dối: “Ba con đi chở khách trên Sài Gòn mấy ngày nữa mới về”. Nhưng ngày nào đứa bé cũng hỏi đi hỏi lại: “Ba đâu rồi” đến cả chục lần.

Khi anh Minh bị bắt được khoảng 1 tháng, một lần bà Mậu dẫn cháu ra chợ. Do mải mua rau, bà không để ý một người bán hàng đã chỉ hình anh Minh trong tờ báo cho bé và nói: “Bố con đây này”. Khi bà quay lại, thằng bé vẫn đang nhìn chăm chăm vào tờ báo. Bà nội bế lên, đứa bé khóc thét đòi bằng được từ báo.

Bà Mậu nghẹn ngào: “Bình thường cháu rất hiếu động nhưng từ hôm đó nó không thích ai bế, không nói chuyện với ai, cứ tha thẩn chơi một mình”. Tình trạng như thế kéo dài mấy tháng, sợ cháu bị tự kỉ nên gia đình bà phải tích cực nói chuyện với bé. Mỗi lần đi thăm con, ông bà đều cho cháu đi cùng. “Mỗi lần gặp ba, nó chẳng nói gì, chỉ leo vào lòng, ngồi đến khi nào hết giờ thăm nuôi mới chịu cho mẹ bế ra”.

Câu chuyện tạm ngừng khi bị cáo Minh được dẫn ra xe chuyên dụng. Người vợ trẻ vội vã bế con chạy lại. Cậu bé 5 tuổi cố gắng đu lên cửa chiếc xe để vào với bố. Mấy anh công an trẻ thông cảm với hai cha con nên không ngăn cản. Hình ảnh người cha nhoài người ra khỏi chiếc xe tù, xoa đầu đứa con trai, khiến nhiều người có mặt ở sân tòa cảm động quay mặt đi.

http://m.baomoi.com/hau-vu-an-con-ruoi-500-trieu-gia-dinh-vo-van-minh-tan-tac/c/19834483.epi
Bình luận
-
Nếu khi ông này thấy con ruồi trong chai nước, hãy mang đến báo công an, thay vì tìm mọi cách để tống tiền người ta, thì bây giờ đâu đến nỗi...

- Trả lời -

- 14/07/2016

Tất cả đều có giá của nó hết.

- Trả lời -

- 14/07/2016

nghèo cũng là cái tội anh ạ

- Trả lời -

- 13/07/2016

dễ thương đó hehe

-

- 13/07/2016

nick nhã ca có phải là dễ thương hem?

-

- 13/07/2016

"do muoi" chỉ khổ người dân. đã thấp cổ bé họng lại hkông có tiền . haizz

- Trả lời -

- 14/07/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?