Hậu ly hôn, Thu Thuỷ viết tâm thư gửi con trai: ‘Mẹ cứng đơ cổ họng khi con hỏi ba đâu rồi’

Chồng cũ bỏ đi biệt tăm, Thu Thủy xót xa van nài: Xin đừng chối bỏ trách nhiệm làm cha!

Cách đây 2 tháng, câu chuyện Thu Thuỷ chia tay chồng sau hơn 13 năm gắn bó khiến dư luận không khỏi xôn xao. Mới đây, trên trang cá nhân, giọng ca Think of you khiến người hâm mộ xúc động khi chia sẻ tâm thư gửi bé Gia Lạc. 

Sau hôn nhân đổ vỡ, Thu Thuỷ làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con. Dù cố gắng mạnh mẽ nhưng trước sự hồn nhiên của con trai khi bâng quơ hỏi “Mẹ ơi! Ba đâu rồi?”, cựu thành viên H.A.T vẫn không khỏi “lặng người”.

Cô viết: “Con biết không? Đôi lúc vô tình con bâng quơ hỏi mẹ ‘Mẹ ơi ba đâu rồi?’. Mẹ cứng đơ cổ họng vì sự hồn nhiên của con. Có những câu chuyện khi trưởng thành mẹ sẽ từ từ thỏ thẻ lại cùng con, để khi đấy câu chuyện nó sẽ khác. Sẽ không còn bi quan, giận hờn, hay oán trách.

Nó chỉ đơn thuần là một câu chuyện kể. Đơn thuần là quá khứ của mẹ con mình thôi. Mẹ là người đã bất chấp mọi khó khăn để đưa con đến bên mẹ thế nên những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn muốn dành cho con. Mẹ buồn chứ! Nhưng mẹ hứa sẽ chỉ kể cho con những câu chuyện vui trong cuộc sống còn những câu chuyện không vui, mẹ xin giữ lại”.

Dù cuộc sống khó khăn, thiếu đi người đàn ông trụ cột gia đình nhưng đối với Thu Thuỷ, hiện tại, cô chỉ cần con trai an nhiên trưởng thành, làm điểm tựa cho mẹ là đủ. “Con chỉ cần cho mẹ được con ôm ngủ, được con ôm hôn rồi con nói ‘Mẹ ơi, thương mẹ’. Chỉ cần nhiêu đó thôi mẹ hạnh phúc lắm. Con hãy là một người đàn ông tốt nha con! Yêu con trai của mẹ” - Thu Thuỷ trải lòng.

>>> VIDEO HOT: Câu trả lời thông minh của Bùi Tiến Dũng khi lần đầu livestream bị fan nữ cuồng hỏi: "Tại sao anh bắt bóng mà bắt cả trái tim em?"

Câu trả lời thông minh của Bùi Tiến Dũng khi lần đầu livestream bị fan nữ cuồng hỏi: "Tại sao anh bắt bóng mà bắt cả trái tim em?"

>>> VIDEO XEM THÊM: 'Người hùng' U23 Quang Hải bị Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn, được khen 'đẹp trai gấp 10 lần trên tivi'

'Người hùng' U23 Quang Hải ngượng ngùng khi bị Đàm Vĩnh Hưng ôm hôn được khen đẹp trai gấp 10 lần trên tivi
Bình luận
-
Con sẽ có ba mới, hay nhiều ba mới ngay thôi!

- Trả lời -

- 08:38 - 03/02

haha...

-

- 12:45 - 03/02

các em trong giới này muốn nói sao thì cứ nói chứ giờ chả ai tin các em nữa đâu,

- Trả lời -

- 12:48 - 03/02

Khùng sao tin???

-

- 20:11 - 03/02

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?