Hậu ly hôn, Quỳnh Chi không vì con mà ngủ chung giường với chồng cũ như Hà Hồ, vì sao?

Làm bạn với chồng cũ nhưng không thể ngủ chung giường vì con, cách ứng xử hậu ly hôn của Quỳnh Chi khiến công chúng thực sự ngưỡng mộ bởi như thế mới là sự tôn trọng tuyệt đối dành cho nhau.
Mới đây, MC Quỳnh Chi bất ngờ lên báo chia sẻ những tâm sự gan ruột về câu chuyện hậu ly hôn cũng như những bài học đắt giá mà cô rút ra được từ cuộc hôn nhân với thiếu gia Văn Chương – con trai của nữ đại gia Diệu Hiền.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/quynh-chi4-1488812727541_2o1bpa26f7275.jpg


Không bao biện bằng những lời lẽ lắt léo, bóng bẩy, Quỳnh Chi khiến độc giả thực sự cảm động khi dám thừa nhận những ồn ào chấn động dư luận xung quanh cuộc hôn nhân của cô đều là lỗi ở cô. Thời điểm hôn nhân tan vỡ, Quỳnh Chi đã lên tiếng tố cáo mẹ chồng cướp con khỏi tay cô cũng như tiết lộ sự thật về 2 năm làm dâu nhà đại gia như địa ngục vì mẹ chồng độc đoán. Song, hiện tại, Quỳnh Chi khẳng định: “Ngày xưa tất cả là do em“.

Nữ MC kiêm ca sĩ xinh đẹp chia sẻ, đến giờ khi mọi chuyện đã qua, cô đã hoàn toàn hiểu và thông cảm với mẹ chồng. Quỳnh Chi cho rằng mẹ chồng cô là một người rất tài giỏi vì thế nhất định phải là người mạnh mẽ, quyết đoán, thậm chí độc đoán. Trong khi đó, cô cũng có cá tính mạnh, tuổi đời lại quá trẻ. Quỳnh Chi ân hận vì lẽ ra khi làm dâu, cô không được cho phép cái tôi của mình trỗi dậy. Nhưng ngược lại, cô nuông chiều cái tôi đến mức trở thành một ngọn núi lửa đối chọi với mẹ chồng. Chồng cô thì đứng giữa, bị vợ đẩy vào thế khó.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/quynh-chi-1488812727532_2o1bpa27s1bkq.jpg
Quỳnh Chi thừa nhận quá khứ buồn là lỗi của chính mình

Ngay cả cách làm ầm lên mọi chuyện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con, Quỳnh Chi cũng cho rằng mình đã sai. “Thời gian đó em không hề tỉnh táo“, “biểu hiện của một người tâm lý có vấn đề“, cô thừa nhận. Cô giải thích đó là do quá quẫn trí vì mất con nên cô không đủ sáng suốt để giải quyết mọi việc, “không đủ sáng suốt thì làm gì cũng sai“.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/hau-ly-hon-quynh-chi-khong-vi-con-ma-ngu-chung-giuong-voi-chong-cu-nhu-ha-ho-vi-sao
Bình luận
-
Hỏi ngược lại: "Ngủ chung giường là vì con hay vì ai?" Mà ngta nằm ở đâu kệ ngta đi, có mùi ở đâu là y như rằng đưa mũi vào mà sục sạo, bới tung lên.

- Trả lời -

- 07/03/2017

Sục sạo kiếm chút cháo...

-

- 07/03/2017

Ối zời ơi! Ngủ đâu thiên hạ cũng phải biết để bàn tán. Tầm xàm hết sức ! Đãy rồi đi ị cục phân mà gì có cần đưa lên chia sẻ không các thớt ơ! Có đáng gì đâ đám bỏ đi nầy?

- Trả lời -

- 07/03/2017

Em Chi sau khi "nếm đòn" trở nên nhũn nhặn, ngoan hiền phết.

- Trả lời -

- 08/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?