Hậu chia tay, đại gia Việt Kiều đòi quà không được, cay cú tạt sơn khắp nhà bạn gái: Hành xử kém

May cho cô bạn chia tay sớm chứ dính với gã đại gia mà hèn này thì cũng sớm phải khóc vì khổ.

Nguồn: Congan.com.vn


Sáng ngày 25-8, chị H.T.T.H . (35 tuổi, ngụ tỉnh Long An) hiện đang ngụ tại KP 4 phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vào khoảng 3 giờ sáng ngày 24-8 khi chị H thức giấc và kiểm tra camera an ninh, thì bất ngờ nhìn thấy cửa rào và cửa nhà bị dính đầy sơn màu đỏ.
Sáng cùng ngày, có 1 số điện thoại 0925289xxx gọi vào số máy chị H. và dùng những lời lẽ thô tục đe dọa chị H với nội dung: “Hôm qua tao mới phá nhà mày đó, mày trả tiền cho người ta chưa?”
Khi được hỏi có mâu thuẫn với ai không thì chị H. cho biết trước đây chị có quen với một người đàn ông 49 tuổi. Trong thời gian qua lại với nhau, người đàn ông này cũng hay tặng quà cho chị H. và nói mình chưa có vợ.

Đến khi chị H. phát hiện người đàn ông này đã có vợ thì vào giữa tháng 7 chị H. đã nói lời chia tay. Nhưng sau khi chia tay thì người này liên tục đòi quàvà cả một số tiền lớn người này cho chị H. mua nhà trong thời gian còn quen nhau.

Người này còn đe dọa sẽ thuê giang hồ xử chị H. và làm nhiều cách để chị H. không sống được ở TP. Mỹ Tho. Khi bị bạn trai đòi quà chị H. đã trả lại nhiều vật dụng có giá trị mà bạn trai đã mua tặng. Cũng trong thời gian quen nhau người này đã cho chị một số tiền, giờ yêu cầu phải trả lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/nghi-an-chia-tay-doi-qua-dai-gia-viet-ki_2oqpbep66l544.jpg


Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Đáng đời cho cái thứ ham tiền và chỉ thích đại gia với Viet kiều

- Trả lời -

- 29/08/2017

không phải dạng vừa đâu, không đuợc như Nga thì cũng dạng là Séc.

- Trả lời -

- 29/08/2017

Kiều nữ gặp Việt kiều...xứng

- Trả lời -

- 29/08/2017

Cứng...xìu

-

- 29/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?