Hậu bị chém vì gánh nợ thay mẹ, Đông Hùng chia sẻ tâm thư xúc động dành cho em trai

Mặc dù tinh thần mệt mỏi vì phải gánh trên vai món nợ hàng tỷ đồng của mẹ nhưng Đông Hùng lại được an ủi nhờ em trai. Trên trang cá nhân vào đêm qua (30/8), giọng ca Vietnam Idol 2014 đã viết tâm thư dành cho cậu em, đồng thời chia sẻ một số hình ảnh em trai giúp mình gội đầu trong thời gian anh bị thương vì xô xát với các chủ nợ của mẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/31/hjhj_2or8q01erjk07.png

Đông Hùng viết: "Em trai! Đêm rồi anh mới viết những dòng này. Mấy ngày nay mệt mỏi nhỉ, người ra người vào tấp nập nhà cửa. Dù không nói gì nhưng anh biết trong đầu cậu ngổn ngang những suy nghĩ. Thằng anh bị đau, thằng em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, thằng anh trở mình vì đau, nó hỏi, thằng anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, thằng anh nó ngồi yên, nó cũng hỏi. Những câu hỏi cộc lốc: 'Anh sao đấy?', 'Đau à ?', 'Chết chưa? Ai bảo!'. Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ 'cứng' đấy nhé. Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái từ đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ phải 'cứng' vào".

Nam ca sĩ tâm sự rằng, suốt 5 năm qua, anh gồng mình kiếm tiền trả nợ cho mẹ để cho em trai yên tâm học hành. Điều khiến Đông Hùng hạnh phúc là nhìn thấy em trai vui vẻ, ngoan ngoãn, đi học đều. "Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò. Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài ... Nhưng đó là chuyện của sau này. Tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này. Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình", nam ca sĩ nhắn em trai.
Bình luận
-
. Không phải ai xăm trổ cũng "hổ báo" nhể?!?! Hehehe...

- Trả lời -

- 31/08/2017

Tâm thư gởi cộng đồng mạng nghe lợp lý hơn.

- Trả lời -

- 31/08/2017

Mẹ làm gì mà nợ nhiều thế? Lại cờ bạc à? Bác thằng bần!

- Trả lời -

- 31/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?