Hari Won: "Từ khi gặp tôi, Trấn Thành đã trở thành đàn ông rồi": Quá khứ nên cho qua

Nếu thật sự giữa Đào Bá Lộc và Trấn Thành là thật thì cũng đã là quá khứ, quan trọng là hiện tại anh ấy ở với ai và yêu ai

Nguồn: Www.yan.vn


Sau 8 tháng về chung nhà, nữ ca sĩ gốc Hàn lần đầu mở lời về nghi án giới tính của bạn đời khi tham gia talkshow mới đây. Cho rằng người đầu ấp má kề là "quả bom nên cái gì cũng nhạy cảm", giọng ca Anh cứ đi đi hóm hỉnh: "Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/27/20170927-045049-image32-mafi-14779080868_2p190mtrtgasb.jpg


Kể lại quá khứ "thích gái, muốn chuyển giới" để giải thích cho ông xã ngôi sao Bí quyết dạy vợ - thích trai chỉ vì họ đẹp chứ không liên quan tới vấn đề giới tính, Hari Won bày tỏ: "Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất là hiện tại và tương lai. Hiện tại, tôi chỉ biết anh Thành là một người đã yêu ai thì không bao giờ làm cho người đó đau lòng. Nếu anh ấy thích ai thì thường sẽ kết thúc tình yêu này xong mới bắt đầu tình yêu khác. Tôi nghĩ chuyện vừa yêu mình xong vừa yêu ai đó khó xảy ra".


Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?