Hari Won kể nghèo kể khổ về tuổi thơ vất vả để lấy lòng thương của mọi người sau loạt scandal?

Có vẻ như sau khi bị ghét nhiều quá nên Hari bây giờ bắt đầu khóc bài tuổi thơ nghèo khổ vất vả này nọ rồi. Không tự nhiên người ta ghét thế đâu, Hariwon phải xem lại cách sống của mình đi. Trước khi dính lấy Trấn Thành và thể hiện tình cảm nơi công cộng này nọ, có ai ghét lắm đâu. Từ ngày là toàn chuyện lố lăng mới bị thế đấy. Nên là có kể chuyện quá khứ lsao cũng khó lòng lấy lại đc tình cảm của người hâm mộ lắm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/5-1473518978847_2n5fra76bgm6b.jpg

Gia đình nghèo, đi học bị kỳ thị, đến lớn lại mắc bệnh ung thư… Những điều đó dường như đã đẩy tôi đến cùng của tuyệt vọng rồi, vì vậy những gì trải qua về sau tôi đều lạc quan rằng: Sẽ qua thôi.

Thời điểm bị ung thư, tôi từng nghĩ nghiêm túc: "Thôi cuộc đời tiêu rồi. Cứ làm việc khổ cực mãi xong rồi cũng tiêu đời". Tại vì thường bệnh ung thư ở những người già sẽ phát triển chậm, còn ở người trẻ thì nó sẽ di căn nhanh hơn. Khi nhận tin mình mắc bệnh, tôi cũng như mọi bệnh nhân, không biết là liệu mình sẽ sống được bao lâu nữa. Chính vì vậy tôi bắt đầu nghĩ đến việc tận hưởng được bao lâu thì cứ tận hưởng, miễn đừng có làm gì phạm pháp. Thích thì cứ thể hiện cảm xúc, đẹp thì cứ khen cho đẹp, yêu ai nói thẳng thắn, đừng để đến lúc không kịp lại ân hận.

Đến khi chiến thắng được căn bệnh, quan niệm cuộc sống của tôi cũng đổi khác đi rất nhiều. Gọi là vô tâm thì không chính xác, chỉ là khi bạn từng đối mặt với cái chết rồi, cảm giác như bất kỳ việc gì có xảy ra trên đời này cũng không còn là chuyện quá to lớn nữa, đều có thể vượt qua được hết. Dần dần, tôi đón nhận mọi chuyện xảy đến cũng rất bình tĩnh, đến nỗi những người xung quanh không ai ngờ là tôi có thể bình tĩnh được như vậy.

Giờ đây, tôi cũng không có mong muốn sống thật lâu để hưởng thụ nhiều thứ, đi nhiều nước hay ăn nhiều món ngon gì cả. Nhiều lúc chỉ nghĩ cuộc sống như vậy đã "đủ đầy" và "đủ mệt" rồi. Thôi bây giờ cứ sống như là lần đầu được sống, không có hại ai và cố gắng làm đúng đạo đức là được. Cuộc sống như vậy vô tư hơn nhiều.

"Đồ tạp chủng!"
Khi còn ở Hàn Quốc, gia đình tôi rất khó khăn về kinh tế. Ba mẹ không kiếm được nhiều tiền. Thậm chí cả nhà thỉnh thoảng còn không có cơm để ăn. Tôi và em gái cứ đi học về là phụ ba mẹ ngồi làm những vật dụng thủ công để kiếm tiền phụ thêm, trang trải cuộc sống.

Từ nhỏ, tôi đã sống trong một môi trường đầy sự kỳ thị chỉ vì mình là con lai. Thời đó, Hàn Quốc không có con lai nhiều, hầu như là không có. Bản thân người ta cũng chưa chấp nhận việc một người Hàn Quốc lại kết hôn với người nước ngoài. Đa phần họ suy nghĩ: "Con lai thường là kết quả của những vụ cưỡng bức hay là con của những người phụ nữ không đàng hoàng. Chắc chắn là bối cảnh không tốt cho nên mới đẻ ra con lai".

Thời gian đi học, tôi bị kỳ thị rất nhiều lần. Tôi nghĩ nếu người ta càng cho rằng con lai không phải là đứa đàng hoàng, thì bản thân phải càng làm sao sống tốt hơn để người ta không xem thường mình.

Năm tiểu học, có một ngày đi đến trường thì tôi nghe mấy đứa bạn nói là "Hôm nay có nick name nha". "Nickname gì?" – tôi hỏi. "Tạp chủng!" – một người bạn trả lời.

Lúc đó, tôi không hiểu "tạp chủng" là gì nên trong bụng lại mừng thầm, nghĩ là chắc mấy bạn này đang dần xem mình như một người bạn mới rồi. Về đến nhà, tôi tung tăng khoe với ba mẹ là "Hôm nay con có nick name mới các bạn đặt cho nè, là tạp chủng đó". Mặt mẹ tôi bị đơ và sượng lại. Bà chỉ nắm chặt tay tôi và nói: "Con, con là tạp chủng đó. Nên con cần phải sống cho đàng hoàng. Nhớ nha, con là tạp chủng".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/11/4-1473518978845_2n5fra75sn6qi.jpgLời của mẹ theo tôi đến lớn lên. Sau này, tôi mới biết cái từ đó dành cho những thứ rất tồi tệ chứ không phải là con người. Tôi luôn tự nhủ với bản thân: "Tôi là vậy đó. Tôi giống như cây cỏ ngoài đường vậy đó. Người ta chà đạp cỡ bao nhiêu, nhưng rồi tôi cũng vẫn sống sót cho mà xem".

Bây giờ suy nghĩ lại, nếu mà không có thời gian đó thì chắc đã không hình thành nên được tôi của bây giờ. Đủ bản lĩnh để đối mặt với những sóng gió bủa vây đến mình.

http://kenh14.vn/hari-won-sap-chet-cung-da-vuot-qua-duoc-bay-gio-con-so-cai-gi-nua-20160910191928093.chn
Bình luận
-
Thế hoá ra người dân bên xứ Kim Chi họ lạc hậu, cổ hủ vậy à? Lấy người nước ngoài thì bị kỳ thị, đẻ con thì bị gọi là tạp chủng?! Kể chuyện lâm ly bi đát quá, còn pha chút bị ung thư, rất đúng kịch bản phim Hàn.

- Trả lời -

- 11/09/2016

Nước mắt cá sấu .

- Trả lời -

- 11/09/2016

Nước mắt phim Hàn

- Trả lời -

- 11/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?