Hari Won bức xúc đáp trả dư luận sau khi phát ngôn gây tranh cãi về người yêu cũ Tiến Đạt: 'Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời'

Mới đây, Hari Won lại một lần nữa gây xôn xao trong dư luận khi nhắc đến tình cũ Tiến Đạt trong cuốn tự truyện của mình. 

Hari Won khóc khi Trấn Thành nói yêu rất nhiều trong sự kiện

Cụ thể, khá đông cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích khi cho rằng cô cố tình khơi lại chuyện quá khứ với những điều không nên nhắc lại. Sau khoảng thời gian im lặng, Hari Won đã có chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân về khó khăn khi phải đối diện và vượt qua dư luận:

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/02/5012330178_1509630728.jpg


Trước đó, Hari Won cho rằng Tiến Đạt phải xin lỗi cô cả đời. "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. 

Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", Hari Won chia sẻ trong tự truyện.

>>> VIDEO HOT

Bị ném đá dữ dội, tân Hoa hậu Đại dương gây tranh cãi: 'Tôi là Hoa hậu xấu nhất Việt Nam khi đăng quang'

>>> VIDEO XEM THÊM

Sau nhiều thời dài im lặng, cuối cùng MC Phan Anh cũng thẳng thắn xác nhận về tin đồn từng bị VTV cấm sóng
Bình luận
-
Em chả ưa/ghét gì cô này. Nhưng cái kiểu "Tự ! Tự Xu" thì không chấp nhận được.
Là phụ nữ đã có chồng, nhưng lại "tự sự" với anh bồ cũ. Tới khi bị người ta ném đá, quăng gạch cho nhiều quá thì thanh minh, thanh nga như kiểu "em chả, em chả....".
Mà phải chi do người ta khơi lên nỗi đau thì còn thương được. Đằng này.....!

- Trả lời -

- 07:31 - 03/11

Tự đánh rồi tự kêu gào.
Bị ném đá là nhẹ, làm như ả là ai mà mọi người Việt phải có trách nhiệm quan tâm.

- Trả lời -

- 11:57 - 05/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?