Hari Won bị chỉ trích dữ dội, Tiến Đạt vẫn rất nhẹ nhàng lên tiếng động viên: "Ngoài kia có nói gì thì kệ"

Cuốn tự truyện có tên "Cỏ hạnh phúc" của Hari Won gây chú ý khi chia sẻ về tuổi thơ nghèo khó, và hé lộ về khoảng thời gian đầy khó khăn khi mới chia tay Tiến Đạt.

Trong tự truyện, nữ ca sĩ cho biết nam rapper từng có ý định bảo vệ cô trước dư luận vì yêu Trấn Thành. Tuy nhiên, Hari Won đã ngăn lại và khẳng định "Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì".

Ngay lập tức, Hari Won lại nhận phải vô số chỉ trích vì chia sẻ này.

https://kenh14cdn.com/2017/hariwon-tinh-tu-ben-tien-dat-3-ngoisaovn-1509600959297.jpg

Tiến Đạt đã lên tiếng bảo vệ Hari Won trên Facebook cá nhân. Kèm theo đó, anh đăng tải hình ảnh cuốn tự truyện "Cỏ hạnh phúc" do tình cũ gửi tặng. "Cám ơn em quyển sách này nhé! Anh đọc hết rồi. Cho anh nhớ lại những ký ức mà chỉ anh biết về em. Về tuổi thơ của em. Ngoài kia có nói gì thì kệ chúng nó. Không ai sống cuộc đời của mình nên cứ vậy mà sống.

Quyển tự truyện này không dành cho trẻ trâu và vô học. Nên em cứ yên tâm rằng em sẽ lại bị chửi tiếp. Nghe xót xa nhỉ, nhưng em yên chí. Đâu đó vẫn còn nhiều người có học và hiểu biết. Rồi em sẽ gặp được họ thôi. Sẽ đến lúc đó. Hoa dại cỏ dại luôn đẹp và mạnh mẽ mà. Cố lên em nhé" - Tiến Đạt viết.

https://kenh14cdn.com/2017/screen-shot-2017-11-02-at-123404-pm-1509600860126.png

Tiến Đạt vẫn đứng về phía Hari Won sau bao sóng gió.

VIDEO XEM THÊM: 

VIDEO Hari Won nói với Tiến Đạt khi bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành: "Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời"
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?