Hành xử “lạ” với người phụ nữ vừa bị đánh sảy thai, Cảnh sát khu vực nhận án phạt cũng "lạ" không kém!

Lạ một điều sao trong buổi họp này không có mặt đồng chí cảnh sát khu vực kia nhỉ? Mà sao lại kiểm điểm nữa sao? Tưởng hết dây kinh nghiệm rồi thế mà rồi lại nối vào để rút tiếp à? Cán bộ cơ sở là rất quan trọng với dân ,qua sự việc ông Ngọ và Chị Hà, nếu anh cảnh sát khu vực làm tròn trách nhiệm của mình thì mọi việc có lẽ kết thúc đẹp hơn ?Thông tin trên báo Dân Trí:

Theo đơn kêu cứu của chị Hà, trú tại số 57A ngõ 84 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), sự việc chị và gia đình bị đe doạ, “khủng bố” tinh thần đã kéo dài suốt nhiều năm nay. Tuy nhiên, sự việc ngày càng nghiêm trọng khi các đối tượng côn đồ đã ngang nhiên hành hung dã man chị ngay trên phố khi chị đưa con đi học. Theo đó, sáng ngày 4/8/2016, chị đưa con đến trường tại số 5 Phan Chu Trinh - Hoàn Kiếm (Hà Nội), khi đang đứng đợi taxi tại ngã tư Phan Chu Trinh - Hai Bà Trưng, chị bị 2 đối tượng ngang nhiên hành hung dã man và đe doạ sẽ giết chết trước khi bỏ đi. Hậu quả dẫn đến chị Hà bị đau bụng và sảy thai. Sau đó, nhà riêng của anh chị bị côn đồ hất đầy chất bẩn khiến các cháu nhỏ khiếp sợ.

Chị Hà bức xúc cho biết: “Trong khi tôi và gia đình là nạn nhân bị hành hung, đe doạ bởi những kẻ côn đồ còn đang được các cơ quan pháp luật điều tra thì thái độ và cách hành xử của cán bộ công an khu vực với gia đình tôi rất lạ. Ngay như trong đoạn video clip còn giữ lại được, cán bộ cảnh sát khu vực Hoàng Anh Tuấn liên tục dùng tay chỉ vào mặt tôi với thái độ rất hung hãn, thậm chí những người đứng xung quanh phải vào can ngăn người cảnh sát khu vực này. Thực tế, tôi là một phụ nữ vừa bị những kẻ côn đồ đánh sảy thai và nhà riêng tôi có các con nhỏ cũng bị những kẻ côn đồ giấu mặt đe doạ”.

Để làm rõ và giải quyết dứt điểm sự việc, ngày 1/6/2017, UBND phường Thanh Nhàn đã lập biên bản làm việc tại trụ sở với thành phần tham gia gồm: ông Triệu Như Long, Phó chủ tịch UBND phường; Ông Vũ Đức Tú, Phó trưởng công an phường; Ông Hoàng Văn Ngọ, trú tại 36/84 Võ Thị Sáu; Vợ chồng anh Nguyễn Bá Hùng và chị Bùi Thị Thu Hà.

Ông Vũ Đức Tú - Phó trưởng Công an phường Thanh Nhàn cho biết Công an phường đã thực hiện kiểm điểm, nhắc nhở, xử lý vụ việc theo đúng chỉ đạo của Công an TP Hà Nội với cảnh sát khu vực Hoàng Anh Tuấn. Sự việc xảy ra đều có sự vào cuộc của Công an phường, Công an quận và thực hiện báo cáo đầy đủ lên cấp trên theo đúng quy định.


>> Xem chi tiết biên bản làm việc và kiểm điểm cảnh sát khu vực

Nguồn: http://dantri.com.vn/ban-doc/kiem-diem-canh-sat-khu-vuc-hanh-xu-la-voi-phu-nu-vua-bi-danh-say-thai-20170605084645758.htm

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/a_2oep5379nanfs.jpg


VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số
Bình luận
-
Có gì lạ đâu anh!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bản chất.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Tất cả đều "đúng quy định" hết rồi, kêu cứu cái giề.

- Trả lời -

- 07/06/2017

mới là công an cấp khu vực thôi đấy.những kẻ này phải đuổi ra khỏi ngành làm gương.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Nhất bên trọng nhất bên khinh vì cái gì đó $$$...mọi người tự tìm hiểu nhe. Quan chức cán bộ toàn bộ làm việc đều đúng quy trình chỉ dành cho quan chức ==> ĐÚNG SAI GÌ CŨNG LÀ ĐÚNG , chỉ có nhân dân là SAI

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?