Hành trình truy bắt giang hồ khét tiếng ngay sau đêm tân hôn, quyết định bất ngờ phút cuối đã khiến sát thủ phải chịu trói

Một tên giang hồ máu lạnh, sẵn sàng xả súng bắn người ẩn trong vỏ bọc một chú rể điển trai cuối cùng cũng phải sa lưới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/11/6afd78a1-7230-4cd3-ba39-9dc30b5bc12e_2nipaoghjpl2k.jpg


Trong khi đang chờ khi thuận tiện để bắt giữ Thành "đen" thì các trinh sát bất ngờ biết được đến ngày 21-11 (tức sau 3 ngày gây án), tên này sẽ tổ chức cưới vợ tại một nhà hàng trên đường Nguyễn Văn Luông (phường 11, quận 6).

Lúc đầu, sau khi khảo sát địa hình nhà hàng, các trinh sát nhận định đây có thể là thời cơ phù hợp để bắt giữ Thành "đen", nhất là lúc tên này đang làm lễ cưới. Nhưng sau đó, tính toán kỹ lại việc này có thể đặt các trinh sát vào tình huống nguy hiểm nếu đối tượng và đồng bọn vẫn luôn đề phòng, chống trả thì mọi sự cố đáng tiếc đều có thể xảy ra. Nhất là khi đám đông là các quan khách, bà con hai họ đang dự tiệc cưới không hiểu nhiệm vụ mà lực lượng Công an đang thực thi, nếu đồng loạt phản ứng sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường cũng đã được dự tính.

Dù mọi phương án đã được tính đến, nhưng để tránh gây ảnh hưởng đến khách dự tiệc và tâm lý của gia đình hai bên, ban chuyên án quyết định để Thành "đen" hoàn tất đám cưới. Vì thế, sau khi cân nhắc, báo cáo và trao đổi ý kiến với Ban chỉ huy Công an quận xin thay đổi thời gian bắt giữ Thành "đen", lực lượng truy bắt tuy không ập vào bắt giữ Thành "đen" ngay tại tiệc cưới, nhưng các trinh sát vẫn thay phiên bám sát và theo dõi mọi động tĩnh của tên này.

Điều đáng nói là trong lễ cưới, Thành "đen" vẫn tỏ ra hết sức bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra, hắn luôn tươi cười vui vẻ tiếp đón khách…

>> Xem thêm quá trình phạm tội của Thành đen

Sau buổi lễ cưới tưng bừng và cả đêm tân hôn trọn vẹn, sáng 22-11, khi vừa mở cửa phòng khách sạn bước ra ngoài, Thành "đen" lập tức bị các tổ trinh sát ập vào khống chế, bắt giữ. Khám xét nơi ở của Thành "đen", các trinh sát thu giữ một con dao bấm và chiếc xe gắn máy Exciter. Về phần khẩu súng, Thành "đen" khai sau khi gây án đã ném xuống kênh Tân Hóa (?).

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/11/24/15231532_818593808281387_1930919071_o_1_2ngb8sjet39e9.jpg

Giang hồ nổ súng ở tiệm game bắn cá bị bắt sau đêm tân hôn, xem lý lịch mà sởn hết cả da gà

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Các anh Cảnh sát thật có tâm ... cơ mà thế cũng thật ác cho xã hội , phải ngăn chặn hắn không có cơ hội "nhân giống " chứ !

- Trả lời -

- 11/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?