Hành trình một năm chữa bệnh cho cô gái bị tạt axit do ghen tuông đồng tính: Một cô gái đầy nghị lựcVậy mới thấy tội ác tạt axit không thể nhẹ hơn tội giết người được.

Thu Hương chia sẻ, từ khi gặp nạn, điều may mắn nhất với em là luôn có gia đình, bạn bè, người yêu bên cạnh động viên chăm sóc. Đặc biệt cô gái còn được người tốt hỗ trợ 300 triệu đồng sang Thái Lan phẫu thuật tái tạo gương mặt. Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ quyết định điều trị bằng phương pháp tiêm tế bào gốc tái tạo da, sau đó mới phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình các bộ phận bị tổn thương khác.

Từ sau Tết đến nay, Hương đã trải qua 2 lần điều trị tế bào gốc tái tạo da và phẫu thuật môi, mũi, hốc mắt. Hiện tại cô gái không còn đau đớn nữa mà chỉ thấy ngứa, các bác sĩ giải thích đây là tín hiệu khả quan bởi tế bào gốc đang được hấp thụ tốt và hình thành da non. Dự kiến bệnh nhân phải điều trị thêm một đợt nữa, nếu diễn tiến tốt, hy vọng có thể phục hồi khoảng 80% gương mặt như trước đây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/untitled_2o6jbfr45c8is.png


http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/tham-my/hanh-trinh-mot-nam-tai-tao-guong-mat-cho-nu-sinh-bi-tat-axit-o-sai-gon-3568527.html

Trưa 30/3/2016, sau khi tan trường, Hoàng Tăng Thị Thu Hương 20 tuổi chạy xe máy chở Trần Nguyễn Ái Duyên 21 tuổi trên đường Quang Trung từ Gò Vấp về nhà trọ ở quận 12. Bất ngờ hai nam thanh niên chạy xe máy từ sau vọt lên tạt axit vào mặt nữ sinh cầm lái. Hương loạng choạng ngã xuống đường, mặt và tay bị bỏng nặng. Cô bạn ngồi sau cũng bị cháy quần áo, bỏng nhẹ, dìu bạn vào lề kêu cứu. Hai hung thủ nhanh chóng rồ ga tẩu thoát. Hai cô gái đau đớn run rẩy chạy vào nhà dân ven đường xin nước để rửa axit. Hương bị bỏng ở tay, vai, 75% gương mặt, mắt trái bị bỏng giác mạc độ 4 không có khả năng phục hồi, mắt phải bỏng độ 1. Nguyên nhân ban đầu được cho là cả hai xảy ra xích mích với cô bạn trọ cùng phòng. Họ đã nhận nhiều lời hăm dọa trên Facebook. Ba tuần trước tai nạn, khi hai người chở nhau ngoài đường cũng có hai thanh niên theo sau, liên tục nẹt pô, đạp ngã họ.


Bình luận
-
Bọn tạt axit toàn là lũ thất bại của tạo hóa.Thấy người khác sống tốt hơn mình là quay ra hủy hoại cuộc đời người ta!

- Trả lời -

- 12/04/2017

Đau cái là tụi nó toàn đi tạt thuê chứ .Tụi dã man.

-

- 12/04/2017

Một vết thương tinh thần quá nặng, chúc em những gì tốt đẹp nhất trên quảng đời còn lại.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Cố lên e, hình như cô Ngọc Anh cùng thẩm mỹ gì đó hứa chữa chạy, pt miễn phò cho cô bé, sao im ru vậy

- Trả lời -

- 12/04/2017

đang xing dep nhu z tu nhien bi nhu the chac e cung soc lam. bọn ng kia that la doc ac ma. ac gia ac bao. chuc e se gap nhieu dieu may man sau nay.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Cố lên em. Chúc em luôn mạnh khỏe

- Trả lời -

- 12/04/2017

Axit dù không lấy đi mạng người nhưng nỗi đau của nó để lại vô cùng lớn , còn hơn cả tội giết người. Đang lý cái bọn này phải dùng cực cứ ngày nhỏ vài giọt lên người chúng cho chúng cảm nhận ( em thật là ác ) . Chứ với cái tội cố ý gây thương tích thì còn nhiều vụ hủy hại đời người xảy ra nữa.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Một cô gái rất nghị lực. Chúc em luôn khỏe. Luật VN cần cho thêm tội tạt axit vào án tử hình mới đủ sức răn đe.

- Trả lời -

- 12/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?