Hạnh phúc viên mãn của cô gái 'nuôi' bạn trai thất nghiệp 8 năm: tình yêu đích thực là đây!!!

Đây là minh chứng cho câu: : "Đằng sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ". Thật tuyệt vời

Đấu trường Boxing luôn khắc nghiệt khi số tiền bỏ ra đầu tư quá nhiều cho một đấu sĩ bước lên thi đấu, nhưng danh vọng và địa vị lại trả giá bằng thể xác và tinh thần... Liệu có ai cam tâm cùng họ chung bước?

Đó là câu chuyện của Conor McGregor (người Ireland) là một võ sĩ MMA (Mixed Martial Arts) nổi tiếng thế giới, khi ấy niềm tin của anh chỉ là người phụ nữ im lặng trả giá phía sau hàng trăm khán giả hô hào... để anh chạm đến ước mơ của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/16_2n2mg7hfogfic.jpg


Chàng võ sĩ 28 tuổi hiện là đương kim vô địch giải Ultimate Fighting

Championship (UFC), sẽ không có gì đáng nói khi bên cạnh họ là sự giàu sang phú quý, bạn gái chân dài, nóng bỏng và biết cách thu hút sự chú ý... Nhưng phía sau nhà vô địch hôm nay được đánh đổi bằng niềm tin bất diệt của người con gái "bất chấp tất cả" vì anh - cô Dee Devlin.

Dee và anh gặp nhau khi anh còn là cậu thanh niên bồng bột của tuổi trẻ, ôm giấc mộng trở thành vô địch trên một trong những đấu trường khắc nghiệt nhất thế giới.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/19_2n2mg99o8hkij.jpg


Anh chàng trúng tiếng sét ái tình với Dee ngay lần đầu gặp nhau. "Cô ấy xinh đẹp và tốt bụng. Tôi thì thích những cô gái tốt bụng". Còn Dee thì thích vì anh chàng vui tính.

Niềm vui của cô bạn gái không phải là anh giành chiến thắng mà là người đàn ông này đã kết thúc trận đấu một cách an toàn.

"Dee cùng tôi khởi đầu và giúp đỡ tôi cho đến tận bây giờ. Nếu không có cô ấy, chắc chắn tôi sẽ không có được ngày hôm nay", Conor McGregor thường nói như thế khi có ai hỏi về cô. Nét mặt tự hào và khâm phục bạn gái của đương kim vô địch khiến mọi người xúc động vì những hy sinh của một người con gái đương đại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/23/20_2n2mg8p1plirc.jpg

Cô thường lái xe đưa Conor đến phòng tập thể dục và lắng nghe tất cả những giấc mơ của anh. "Tôi tin mình sẽ là nhà vô địch và cô ấy tin tôi. Dee là phao cứu sinh của cuộc đời tôi", chàng võ sĩ chia sẻ trên tạp chí VIP.

Trước khi bước lên đỉnh cao danh vọng như hiện nay, cả hai đều sống trong căn hộ thuê với số tiền trợ cấp thất nghiệp của Conor lúc đó là 188 Euro (khoảng 4,7 triệu đồng)... Cô nàng đã vì anh mà hằng ngày đưa đón luyện tập và dành thời gian toàn bộ thời gian đến phòng tập lo cho người đàn ông của mình.

Chúng ta đều biết, các đấu sĩ quyền Anh luôn phải có chế độ dinh dưỡng và luyện tập khắc nghiệt với sự tư vấn của đội ngũ bác sĩ,để đảm bảo tinh thần và thể chất tốt nhất để quyết định thắng thua. Nên để duy trì được điều đó ,đơn giản chính là "phải có tiền".

Và với hoàn cảnh lúc ấy, nếu không phải cô gái hy sinh thầm lặng, vun vén từng chút để tặng anh những bữa ăn giàu dinh dưỡng chuẩn mực, thì chẳng có võ sĩ Conor như ngày nay.

"Mặc dù thiếu tiền nhưng Dee đã cố gắng cho tôi một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng mỗi ngày. Sau mỗi buổi tập mệt mỏi, cô ấy luôn nói "Conor, cố lên, anh sẽ làm được". Anh tâm sự trong thổn thức.

Anh luôn thầm thì bên tai cô rằng: "Giấc mơ của anh là kéo em khỏi công việc, mua bất cứ thứ gì em thích và đưa em đi du lịch vòng quanh thế giới bằng tất cả sự tự hào". Suy nghĩ ấy đã nâng bước tôi tiến lên.

Cuối cùng sự hy sinh ấy đã viên mãn khi tính đến cuối cùng giấc mơ của Conor cũng trở thành hiện thực. Tính đến 14/12/2015, xét chung về mọi mặt anh ở vị trí số 3 xếp hạng UFC chính thức và là đấu sĩ số 5 thế giới. Trận đấu hạ đối thủ trong vòng 13 giây đã đưa Conor danh hiệu chiến thắng trong thời gian nhanh nhất của giải đấu này.

>> Xem thêm hình ảnh hạnh phúc viên mãn của cô gái 'nuôi' bạn trai thất nghiệp 8 năm

http://kul.vn/phai-dep/anh-sang-cuoi-duong-cua-co-gai-nuoi-ban-trai-dau-si-suot-8-nam-46699.html

Xem thêm video võ sĩ gốc Việt trút cơn thịnh nộ lên đầu nhà vô địch Trung Quốc

Bình luận
-
MMA đánh như hài. Khqkhqkha

- Trả lời -

- 23/08/2016

vợ tốt nhỉ

- Trả lời -

- 23/08/2016

bồ tốt hơn

-

- 23/08/2016

Thật khâm phục chị. Một tình yêu đích thực!

- Trả lời -

- 23/08/2016

Anh nay viet sach duoc do

- Trả lời -

- 24/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?