Hạnh phúc tròn đầy của cô gái tật nguyền Việt nặng 27kg và chồng Tây: Chuyện cổ tích giữa đời thường

Cuộc sống vẫn còn những người viết nên chuyện cổ tích như thế. Ngưỡng mộ tình cảm của anh chị, nhất là người chồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/hanh-phuc-tron-day-cua-co-gai-tat-nguyen_2mdkqds7o71i7.jpg


Chỉ cao 1.27m và cân nặng 27kg, Phạm Thị Khánh Xuân (SN 1981, Đồng Nai) khi mới sinh, chị bị nhiễm trùng rốn nặng, phải điều trị bằng kháng sinh trong suốt một thời gian dài, xương bị ảnh hưởng. Hơn 5 tuổi chị Khánh Xuân mới biết đi.

Mẹ chị mất sớm, gia đình nghèo khó, bị mọi người khinh miệt. Suốt tuổi thơ, chị đi trên đôi lưng của ba, bị bạn bè trêu chọc, kì thị.

Cuộc sống lắm khó khăn cứ thế trôi qua, cuối cùng chị cũng đã tốt nghiệp cấp 2, cấp 3, rồi vào đại học. Thách thức từ đây với cô gái yếu ớt còn nhiều hơn thế, chị tìm kiếm việc làm thêm, học đêm ngày để tìm học bổng phụ ba.

Sau khi tốt nghiệp đi xin việc làm mới thực sự bắt đầu một cuộc sống đầy bon chen của Khánh Xuân ở chốn Sài thành.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/hanh-phuc-tron-day-cua-co-gai-tat-nguyen_2mdkqdreqt5m2.jpg

Cách xa nửa vòng Trái đất nhưng họ đã tìm được nhau

Cuối năm 2013, chị được một người bạn giới thiệu làm việc bán thời gian cho một công ty chuyên kinh doanh thảm và xe hơi cũ, công việc đăng quảng cáo kinh doanh lên các trang mạng của người chủ ở Mỹ, anh Freddie Scott Neugebauer (SN 1963).

Ngay trong những lần trò chuyện, chị không còn cảm giác xa lạ, khoảng cách với người là sếp dù chưa 1 lần gặp mặt. Chị vô cùng cảm động khi anh không hề xa lánh ngược lại rất quan tâm và lo lắng, chia sẻ hoàn cảnh của mình.

Freddie đã yêu ngay cô gái Việt xinh đẹp, thông minh, nghị lực và sức sống mãnh liệt kia từ cái nhìn và nụ cười anh bắt gặp qua màn hình máy tính.

Từng đổ vỡ trong chuyện tình cảm, anh càng thương hơn cô gái chưa bao giờ nhận được yêu thương với nỗi cô đơn thầm kín đeo đẳng từ tuổi ấu thơ.

Và anh, người đàn ông giàu tình yêu thương đã ngỏ lời muốn chăm sóc chị suốt đời với những lá thư tình cảm dày lên mỗi ngày.

Hạnh phúc đến quá bất ngờ khiến chi thấy lo sợ, liệu nó có thật hay không hay chỉ là giấc mơ, rồi mọi chuyện sẽ đi đến đâu khi bất đồng ngôn ngữ và mọi thứ cách trở.

Một thời gian chị liên tục nhận những email dài, skype mỗi ngày, những tấm thiệp điện tử, những món quà nhỏ, những bó hoa hàng tuần từ anh. Anh thể hiện tình yêu như không cần bất cứ sự đáp trả nào.

Lúc ấy, chị Khánh Xuân chỉ biết im lặng và cảm nhận nhịp đập mạnh mẽ từ trái tim yêu thương và cao thượng của anh. Anh quyết định làm đám cưới với chị và lên kế hoạch gấp rút về Việt Nam ngay.

Tháng 5/2015, anh chị tổ chức hôn lễ tại Mỹ. Sau 5 tháng kết hôn, cặp đôi bất ngờ biết mình đã có tin vui, bất ngờ hơn nữa chị có song thai. Điều đã từng quá xa vời với anh chị một ngày bỗng nhiên trở thành hiện thực.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/hanh-phuc-tron-day-cua-co-gai-tat-nguyen_2mdkqdrg87fon.jpg


Hình ảnh chị Khánh Xuân khi mang bầu ở tháng thứ năm

http://www.yeah1.com/lifestyle/hanh-phuc-tron-day-cua-co-gai-tat-nguyen-viet-nang-27kg-va-chong-tay.html
Bình luận
-
Nhìn ảnh đeo kính thì tớ thấy xấu tệ sao anh Tây lại yêu nhể ? , nhìn ảnh dưới cùng bỏ kính ra thì lại thấy trông rất xinh xắn lại thêm nghị lực nữa, chúc 2 bạn hạnh phúc ( nụ cười trông hạnh phúc ghê ta ơi zê zê

- Trả lời -

- 15/04/2016

Tây hay yêu xấu lạ!

- Trả lời -

- 15/04/2016

bạn nói thế là ý gì. chị ấy đã phải rất khó khăn vượt qua mọi khó khắn, bạn mà như chị ấy bạn có vượt qua dược ko hay lại tủi thân, than thân trách phận. đừng ác miệng khi mình ko giúp đc ng khác

-

- 15/04/2016

Chị ấy có nghị lực vượt qua mọi rào cản, khó khăn của cuộc sống và xứng đáng với hạnh phúc này

- Trả lời -

- 15/04/2016

Cuộc sống đâu đó vẫn có những chuyện cổ tích và những người thật tốt bụng và đáng ngưỡng mọo

-

- 15/04/2016

Quả là chuyện cổ tích giữa đời thường

-

- 15/04/2016

Anh sẽ là chỗ dựa và bù đắp hạnh phúc về sau cho chị, chúc chị luôn khoẻ mạnh và sẽ mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc

- Trả lời -

- 15/04/2016

Tàn nhưng ko phế, rất ngưỡng mộ chị ấy. Chúc 2 anh chị mãi mãi hanh phúc. Mẹ tròn con vuông

- Trả lời -

- 15/04/2016

Đàn ông tây ko như đan ông việt, họ yêu ở tâm hồn và ko hè toan tính. ko giống như đàn ông việt mình đâu . Rất ngưỡn mộ anh chồng.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Ở hiền thì gặp lành, có ý chí nghị lực thì thành công và hạnh phúc sẽ tới

- Trả lời -

- 15/04/2016

Không có gì là cổ tích giữa đời thường ở đây, bình thường trong tình yêu, đây chính là tình yêu đích thực.

- Trả lời -

- 15/04/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?