Hành động lạ của kẻ bịt mặt bí ẩn xuất hiện sau khi Giám đốc cafe Trung Nguyên bị đánh vỡ đầu: Manh mối phá án quan trọng!

Phải chăng đây chính là kẻ giấu mặt đứng sau toàn bộ chuyện này? Có khi nào chính là vì mâu thuẫn tình ái? Vụ này mà làm bung bét thì xem ra còn có nhiều chuyện hay ho.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/03/gd-nhan-su-cafe-trung-nguyen-bi-danh-nho_2o0nog8tj1s1k.jpg


Giám đốc bị đánh là ông Nguyễn Văn Đông, Giám đốc nhân sự của Tập đoàn Cà phê Trung Nguyên. Ông Đông kể lại: Khoảng 19 giờ ngày 28/2, khi nhận được điện của vợ lên đón ở một quán ăn ở chân cầu Bình Lợi, ông chạy xe lên. Sau đó, vào khoảng 19 giờ 36 phút, lúc ông Đông ngồi cùng ba người bạn và nói chuyện điện thoại thì phía bên ngoài khoảng ba người đàn ông đi trên ba xe máy trờ tới, tiến nhanh vào quán.

Một người đàn ông to cao, mặc áo đen đi trước, bước đến bàn của tôi, kéo chiếc ghế trước mặt nói lớn: "Mày có phải Đông không?", tiếp đó người này chụp chiếc ly thủy tinh lớn, vung tay và nói: "Hôm trước mày dẫn vợ tao đi đâu?", Ông Đông sau đó được bạn bè và người dân đưa đi BV 175 cấp cứu.

Theo ông Đông, sự hung hãn của nhóm người khiến cả quán không ai dám phản kháng. Những người đàn ông cao to vừa gây án nhanh chóng lao ra đường nơi những chiếc xe máy đang đợi sẵn và rời đi. Theo ông Đông, những người gây ra sự vụ rất chuyên nghiệp và có thể đã theo dõi từ trước. Kịch bản đã được chuẩn bị sẵn.

“Khi ra tay, lời người đàn ông áo đen nói lớn câu hỏi chỉ nhằm mục đích gửi một thông điệp cho cả quán ăn biết.Những người đàn ông lạ mặt biết đích xác nạn nhân là ai và ngồi ở vị trí nào. Sau khi tôi được đưa đi cấp cứu, có một người đàn ông bịt khẩu trang đi vào quán ghi nhận hiện trường rồi rời đi một cách nhanh chóng” - ông Đông phân tích.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/03/gd-nhan-su-cafe-trung-nguyen-bi-danh-nho_2o0nog8tffra3.jpg


Nguồn: Đất Việt

Bình luận
-
Đấy là lời của ông Đông thôi,còn chưa biết đúng hay sai mà.Nhờ đâu lại thật thì buồn cười!

- Trả lời -

- 03/03/2017

nhiều khi câu nói đó chỉ là ngụy tạo , vì sợ mọi người xung quang đấy can thiệp .

- Trả lời -

- 03/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?