Hàng xóm đã từng nghi ngờ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh vì "có vẻ mặt dâm dục": Dấu hiệu báo trước!

Nếu không vì cái vỏ bọc là Hội trưởng hội phụ huynh thì có lẽ hắn đã chẳng thể dễ dàng ra tay hành động như vậy. Tội nghiệp Nhật Linh khi con lại trở thành nạn nhân xấu số của hắn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/15/nghi-pham-sat-hai-be-gai-viet-tung-bi-ba_2o72l26hq32j6.jpg


Sáng 14/4, nghi can giết hại bé Lê Thị Nhật Linh tại Chiba bị bắt. Cảnh sát đã mai phục ở trước cửa nhà đối tượng, chờ khi hắn mở cửa và bắt giữ. Nghi can tự xưng là Shibuya Yasumasa, 46 tuổi, hiện làm kinh doanh bất động sản. Tên này sống cùng gia đình cách nhà của bé Nhật Linh 300m.

Một người đàn ông (60 tuổi) sống cùng khu Mustumi với nghi phạm và bé Nhật Linh chia sẻ rằng: "Vì anh ta là Chủ tịch Hội phụ huynh học sinh nên tôi cũng nhiều lần gặp. Nhưng nhiều người trong khu vực chúng tôi nói anh ta có vẻ mặt "dâm dục".

Anh ta cũng đã rất nhiệt tình trong công việc hướng dẫn các cháu học sinh đi đúng làn đường khi tới trường. Quả thật đây là cú sốc lớn đối với khu dân cư chúng tôi".Một người cũng đã từng cùng với nghi phạm Shibuya Yasumasa tình nguyện hướng dẫn giao thông cho các cháu học sinh của trường, bày tỏ: "Không thể tin được lại là anh ta. Hai năm trước tôi cũng đã cùng anh ta vẫy cờ, hướng dẫn các cháu học sinh đi đúng làn đường, hàn huyên nhiều chuyện về việc học hành. Nghi phạm bị bắt, chúng tôi cũng an tâm phần nào. Nhưng nghi phạm lại là người quen biết, quả thật trong lòng chúng tôi cũng nhiều xáo trộn, phức tạp".

Nguồn: http://thethaovanhoa.vn/the-gioi/hang-xom-noi-nghi-can-giet-be-nhat-linh-co-ve-mat-dam-duc-n20170414202652038.htm

VIDEO HOT: Lá thư tuyệt mệnh sai chính tả tùm lum của bé gái lớp 5 bị xâm hại mà không đòi được công lý


VIDEO xem nhiều: Truyền hình Mỹ làm video troll đau hãng hàng không kéo lê hành khách gốc Việt: Chúng tôi cho bay bạn mới được bay, nếu không thì... BIẾN!VIDEO HOT: Nhân viên quán ăn cầm dao truy sát nhóm thanh niên trên phố Hà Nội sau khi ngăn cản ẩu đả
Bình luận
-
Khi bị đưa vào diện nghi vấn và bắt rồi thì nói thế nào chẳng được. Kiếm bài vớ vẩn. Vẻ mặt thằng nào chẳng dâm, mặt thớt nhìn cũng thấy dâm dâm mà.

- Trả lời -

- 15/04/2017

- Trả lời -

- 15/04/2017

Chung quy lại là nhân tướng học (Mặt, mắt, môi, mũi, v...v...) đúng nhiều phần

- Trả lời -

- 15/04/2017

thang xao lon

- Trả lời -

- 15/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?