Hàng triệu người thắc mắc: Hung thủ vụ xả súng đẫm máu nhất nước Mỹ mua súng và mang lên phòng như thế nào?

Tại sao kẻ xả súng lại dễ dàng mang 23 khẩu súng vào khách sạn như vậy? Sau vụ thảm sát này, có lẽ pháp luật Mỹ sẽ phải điều chỉnh lại?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/my_2p2aatcfic5md.jpg

Nguồn: Vnexpress.net


Chia nhỏ, chuyển nhiều lần

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình CBS, cựu sĩ quan Randy Sutton, người từng công tác 24 năm tại Sở cảnh sát Las Vegas, cho rằng Paddock nhiều khả năng đã giấu súng trong các túi hành lý và vận chuyển thành nhiều chuyến lên phòng.

Trước đó, cũng xuất hiện thông tin cho biết Paddock "mang theo trên 10 túi hành lý" và việc y thuê phòng từ hôm 28/9, ba ngày trước khi gây ra vụ thảm sát, càng củng cố thêm nhận định trên.

"Hắn ta không chuyển tất cả súng trong một lần và chắc chắn không nhờ nhân viên khách sạn mang lên hộ. Trong ba ngày, hắn thừa sức chuyển chúng lên trong vali, túi đựng gậy golf hay bất cứ thứ gì tương tự", ông Sutton nói.

"Tôi chỉ ngạc nhiên một chút về việc hắn có thể giấu toàn bộ số súng tại phòng khách sạn mà nhân viên phục vụ phòng không nhìn thấy. Theo tôi, đây sẽ là một phần quan trọng trong quá trình điều tra mà cơ quan chức năng thực sự phải nghiên cứu kỹ lưỡng".

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊMXem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Dù có sự cố đáng tiếc xảy ra nhưng ta vẫn muốn sử dụng súng, chết không phải là thứ đáng sợ nhất!

- Trả lời -

- 05/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?