Hàng triệu con muỗi mở tiệc nhảy múa trên ôtôNgười đàn ông là chủ nhân của chiếc xe trong lúc ra ngoài đi câu cá cùng bạn bè đã quên đóng cửa sổ và khi quay trở lại, người này đã được một phen hốt hoảng khi nhìn thấy số lượng muỗi đang trú ngụ bên trong xe của mình.

Có đến hàng triệu con đang "mở tiệc" ở bên trong. Những con muỗi vây kín cả chiếc xe, trên trần, kính xe và nhiều nhất là ở ghế ngồi.

Theo Dailymail, rất có thể lượng CO2 do con người thở ra tồn tại ở trong xe là nguyên nhân thu hút bầy muỗi. Khi cửa sổ để mở, "mùi hương" từ trong xe bay ra tạo nên một sự cám dỗ đối với những con côn trùng này.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/09/giphy_2oo20jj5jh33j.gif

http://www.dailymail.co.uk/news/article-4767446/Fisherman-finds-millions-MOSQUITOES-inside-car.html
Bình luận
-
Chỉ cần mở hết các cửa rồi tắt đèn đi thì 1 lúc nó bay hết thôi mà

- Trả lời -

- 10/08/2017

Trước ở Nga chúng tôi đi câu đêm.Khi đốt lửa nếu súp giữa cánh đồng thấy cứ xèo xèo muỗi bay vào.Ăn gần xong bê tý súp còn lại vào xe bất đèn lên thì muốn ói ...vì lớp mỡ trên mặt đen sì toàn muỗi...

- Trả lời -

- 10/08/2017

Một lần cả bọn đi câu đêm ở Nga.Khi nấu súp ăn giữa cánh đồng muỗi bay đến đen đặc.Ăn gần xong còn ít bê vào xe thì ôi thôi muốn ói...bên bề mặt nồi súp một lớp muỗi dày nổi ở trên mà lúc đói ,lạnh và tối ăn ko phát hiện ra.

- Trả lời -

- 10/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?