Hàng trăm biệt thự rêu mốc ở Nam An Khánh thi gan cùng tuế nguyệt

Hàng trăm ngôi biệt thự đã xây xong phần thô bị “lãng quên” nhiều năm tại Khu đô thị Nam An Khánh của Sudico đang bị rêu mốc vẫn thi gan cùng tuế nguyệt.
Khu đô thị Nam An Khánh (huyện Hoài Đức, Hà Nội) với quy mô 288,8ha do Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị và khu công nghiệp Sông Đà (Sudico) làm chủ đầu tư từng được ví như thiên đường cuộc sống với “nơi mặt nước giao hòa cùng màu xanh cây cỏ”.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/10/sudico4-1481083828_2nil0ei8a038a.jpg
Những ngôi biệt thự trong khu đô thị Nam An Khánh bị rêu mốc sau nhiều năm lãng quên

Giai đoạn năm 2004 – 2005, dự án này từng được ví là ‘thiên đường cuộc sống’, các sản phẩm biệt thự, liền kề tại đây làm mưa làm gió trên thị trường với giá chào bán có khi lên tới 50 – 60 triệu đồng/m2 chưa kể ‘tiền chênh’.

Đến cuối năm 2008, đầu 2009, trước bối cảnh thị trường nhà đất Tây Hà Nội lao dốc, thị trường địa ốc ‘đóng băng’, dự án khu đô thị Nam An Khánh cũng lâm cảnh dở dang do chủ đầu tư không đủ năng lực tài chính.

Sau khi nằm bất động 6 năm, đầu năm 2016, Sudico bất ngờ công bố tái khởi động dự án này do tìm kiếm được nguồn vốn trị giá 500 tỷ đồng. Số vốn này sẽ được Sudico dùng để hoàn thiện hạ tầng cho dự án.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/hang-tram-biet-thu-reu-moc-o-nam-an-khanh-thi-gan-cung-tue-nguyet
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?