Hàng trăm bạn trẻ vác chảo, la hét chạy lòng vòng trên phố đi bộ Nguyễn Huệ: Quá vô bổ, vớ vẩn?

Không biết những bạn trẻ này nghĩ gì mà lại đi làm việc vớ vẩn thế này. Đúng là rảnh quá mà. Thanh thiếu niên dạo này sống ảo nhiều quá. Chẳng có ý nghĩa, hay lợi ích gì. Thích là rủ nhau cầm chảo chạy loanh quanh, để rồi lấy mấy tấm hình tự sướng đăng Facebook chăng?Chiều 17/9, hàng trăm bạn trẻ la hét, vác chảo chạy lòng vòng trên phố, chạy quanh tòa nhà Bitexco và trở lại phố đi bộ. Hành động này đã thu hút nhiều du khách hiếu kỳ theo dõi và ghi lại những hình ảnh lạ mắt trên phố đi bộ này.

Được biết, trước đó, facebook lan truyền lời kêu gọi mang tên ""Cầm chảo chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ". Sự kiện này thu hút hàng nghìn người theo dõi và đăng ký tham gia. Trò chơi này mô phỏng hoạt động trong một game online hành động, trong đó nhân vật sẽ phải đi tìm một chiếc chảo để làm bia đỡ đạn.

Nguồn: Tuoitre.vn


Trả lời câu hỏi cầm chảo chạy lòng vòng như vậy có kỳ quặc không? Hầu hết các bạn trẻ đều khẳng định nếu chỉ vài người cầm chảo thì sẽ rất kỳ nhưng cả trăm người cầm thì sẽ "vui mà".

"Mình trẻ nên mình làm những thứ mình thích để sau này khỏi hối tiếc dù nó có điên rồ đi chăng nữa", Nguyễn Tài Tuấn (sinh viên một trường đại học tại TP.HCM) khẳng định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/18/vac_chao_2ots2pf1kmdkq.jpg

Một nữ du khách nước ngoại chạy ngay vào đám đông để ghi lại những hình ảnh lạ mắt ngay giữa trung tâm TP.HCM - Ảnh: NGỌC HIỂN
Bình luận
-
Thanh niên ngày nay chỉ được cái "ăn no rửng mỡ"

- Trả lời -

- 18/09/2017

để chứng minh chúng nó có "NÃO NHƯ CÁI CHẢO" tương lai của đất nước có rớt xuống hạng bét so với các nước năm châu chính là nhờ công các cháu này đấy

- Trả lời -

- 18/09/2017

Gặp phải "chảo chống dính" nữa đó Bác thế nên nó .."trôi tuột "hết tất cả công sức -tiền bạc,hy vọng.. của đấng sinh thành!!!Đau nhỉ!!!!

-

- 18/09/2017

"Tương lai của đất nc đấy". Nhìn thì biết rồi, tương lai là đây: U ám, mờ mịt... rồi sẽ về với mông muội, u mê.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Cái thằng Tủn đâu rồi?bố đây, mày có mau cầm cái chảo về để mẹ mày chiên cá không? nhà có 2 cái nồi và 1 cái chảo mà mày lấy cái chảo đi gỏ như vầy thì mẹ mày lấy cái giề mà nấu? giời ơi !con ơi là con, chảo ơi là chảo P / S: Bức xúc của ông bố khi gia đình bị mất cái chảo

- Trả lời -

- 18/09/2017

Chúng đang .."thăm dò":"chảo"thành công thì tiếp là :dao,mã tấu, súng....đó!!!(..còn tiếp!)

- Trả lời -

- 18/09/2017

Mình còn trẻ, nên mình cố gắng đừng làm những điều mà sau này về già phải hối tiếc, nỡm à,.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thấy có nhiều bạn lí tưởng hóa vấn đề và nặng lời rồi. Tôi đã đọc đâu đó 1 câu thế này "Tuổi trẻ là những trải nghiệm, nên cứ tha hồ làm những việc nhảm và bồng bột. Để khi tuổi già nhìn lại, có cái mà mỉm cười" . Lôi vào trò vui của bọn trẻ chuyện tiền bạc, gia đình, biển đảo, xã hội...chi vậy? Thế các bạn đã làm đc gì?

- Trả lời -

- 18/09/2017

Mọt lũ điên chứ trải nghiệm cái gì!

-

- 20/09/2017

làm được giề hay không chưa bít nhưng chắc chắn là không no cơm rửng mỡ vác chảo ra đường chọc thiên hạ chửi cha mắng mẹ hehehe

-

- 19/09/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Một giải pháp kích cầu tiêu thụ chảo !

- Trả lời -

- 18/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?