Hàng tấn thanh long đổ ra đường sau khi xe tải bị container ép bẹp dúm, dân không ai hôi của, chỉ hò nhau cứu tài xế: Tình người!

Thế mới thấy tình người vẫn còn ấm lắm. Hành động nhỏ nhưng cũng đủ cho thấy giá trị của cuộc sống này. Con người Việt Nam vẫn quá tuyệt vời!Chiếu tối 3.5, trên QL1A đoạn qua xã Tiến Lợi, TP Phan Thiết (Bình Thuận) xảy ra một vụ TNGT giữa xe container và xe tải, khiến xe tải bị bẹp dúm phần cabin, thùng xe tải đứt rời khỏi khung xe, thanh long rơi vương vãi khắp mặt đường.

Vụ tai nạn khiến xe tải bị biến dạng phần đầu, thùng xe bị đứt lìa khỏi khung xe. Tài xế xe tải bị kẹt trong xe và được nhiều người dân dùng xà ben, thanh sắt kéo ra, sau đó đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đáng chú ý, dù hàng tấn thanh long tràn ra đường nhưng người dân không một ai hôi của mà chỉ hò nhau tìm cách giải cứu tài xế đang mắc kẹt trong xe.

>> XEM VIDEO FULL TOÀN BỘ SỰ VIỆC

>> Xem hình ảnh hiện trường


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/04/a_2o9qbnp8cjq04.jpg


VIDEO HOT: Sầm Sơn: Dân chen nhau tắm bên dòng nước thải đen ngòm, cá chết và rác thải thối rữa


VIDEO xem nhiều: Công an bất lực nhìn hàng trăm du khách biến cột đồng hồ 42 tỷ của Hạ Long thành "bể bơi"VIDEO xem nhiều: Em gái hồn nhiên phá khóa vào nhà dân thắp hương cho các cụ trước khi trộm đồ
Bình luận
-
Dân BT thấy thanh long ngán tận cổ rồi.

- Trả lời -

- 04/05/2017

Thot ngu va~i, dan xu thanh long ko le di "ho^i" thanh long.

-

- 04/05/2017

kakakkaa.... Nếu thanh long... là 1 lô hàng iphone 7plus xem... dân nó cứu ai trước... wtf.. hài qá

- Trả lời -

- 04/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?