Hàng nghìn phụ nữ bị lộ ảnh khỏa thân vì gửi để thế chấp vay nợ: Cạn lời

Vì tiền mà mờ mắt, không gì là không dám làm. Cạn lời với các em luôn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/02/lo-hang-nghin-anh-phu-nu-khoa-than-dung-_2nhh0dagti0a7.jpg


Một tập tin nén dung lượng 8 gigabyte, chứa hơn 1.000 bức ảnh phụ nữ khỏa thân đã được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng Trung Quốc trong tuần qua.

Các cô gái xuất hiện trong kho ảnh nóng trên, đa phần là sinh viên đại học, có năm sinh trong khoảng từ 1993 đến 1997, bị các đối tượng cho vay nặng lãi qua mạng yêu cầu gửi các bức ảnh "không mảnh vải che thân" cùng với thẻ căn cước cá nhân của mình, như một hình thức "thế chấp" cho khoản vay.

Đổi lại các cô gái trẻ được chủ nợ hứa hẹn sẽ cho vay các khoản tiền lớn hơn gấp 2 đến 5 lần so với bình thường, lãi suất tuần ở mức 30%.

Nguồn phát tán tệp tin trên được cho là từ một hệ thống cho vay qua mạng mang tên "Jiedaibao". Mặc dù vậy hiện chưa rõ thủ phạm trực tiếp phát tán nó lên mạng internet.

Các bức ảnh còn kèm theo cả tên của các cô gái. Một số bức ảnh còn kèm theo lời "đánh giá" như "có số điện thoại" hay "xinh đẹp". Sốc hơn nữa là phần tên của bức ảnh sẽ chú thích luôn rằng con nợ có sẵn sàng trả nợ bằng...sex hay không. Thậm chí một số trường hợp con nợ còn được cho là bị yêu cầu phải quay các đoạn clip nóng gửi cho chủ nợ.

Nguồn: Vntinnhanh
Bình luận
-

MXH

xin file

- Trả lời -

- 03/12/2016

Việt Nam sẽ bắt chước phương án thế chấp nầy nhanh thôi!

- Trả lời -

- 03/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?