Hàng loạt người chích ma túy ở trung tâm Sài Gòn: Kim tiêm dính máu quăng đầy công viên 23/9Công viên 23/9 vốn là nơi sinh hoạt tập thể của người dân Sài Gòn, từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, công chức, cụ lão, tất cả mọi lứa tuổi đều có. Ấy vậy mà bây giờ là xuất hiện những con nghiện gây hoang mang như thế này thì còn ai dám đến đây tập thể dục, vui chơi hẹn hò nữa.

Cách vài ba mét lại có 1 tên nghiện tranh thủ tiêm chích như này thì thôi ở nhà cho lành, có ngày nó vã quá nó dùng kim tiêm dọa cướp tiền cũng nên

Nguồn: Vnexpress.net


Góc cuối khu B Công viên 23/9 (phường Phạm Ngũ Lão) 15h ngày 12/9 khá vắng. Nam thanh niên nhỏ thó mặc áo nhân viên bảo vệ lôi gói nhỏ từ túi quần Jeans. Không để ý xung quanh, anh ta lúi húi trộn chất bột màu trắng với nước, hút vào ống tiêm rồi chích lên cánh tay đầy hình xăm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/mot-bao-ve-mac-quan-ao-ve-sy-t-9460-3250_2ote4rj0lk238.jpg


"Đến cữ, thèm quá chịu không nổi", gương mặt tái nhợt của anh ta ngước lên cùng với giọng nhừa nhựa, khi thấy có người đến gần. "Tui làm bảo vệ cho công ty gần đây, tháng được 6 triệu đồng, mỗi ngày mất 100.000 nghìn cho nó (heroin)".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/kim-tiem-trong-bon-cay-1955-1505397841_2ote4s2mrg6s0.jpg


Cách đó hơn 10 m, nam thanh niên chạy xe Wave bạc màu tấp vào lề đường Phạm Ngũ Lão - nơi có khá đông người qua lại. Đang cắn đoạn ống hút (loại uống nước, chứa ma túy bên trong) định pha "thuốc" vào kim tiêm, anh ta trợn mắt, chửi thề, khi thấy bảo vệ công viên lại gần, rồi phóng xe bỏ chạy.

Hơn 30 phút sau, người đàn ông gầy rộc leo vào góc công viên - sát trụ sở Chi cục Quản lý thị trường. Sau một lúc dáo dác nhìn quanh, ông ta rút kim tiêm vào chân.

"Tôi nghe nói ổng bị nhiễm HIV hơn chục năm rồi, đang bị AIDS giai đoạn cuối, ở đây ai cũng biết mặt", nam công nhân thu gom rác tại công viên cho biết.

"Dạo này kim tiêm còn dính máu vứt khá nhiều trong các bụi cỏ, bồn cây. Chúng tôi cũng sợ nhưng vì công việc nên phải chịu. Thậm chí thấy người ta chích ma túy chúng tôi phải lánh mặt vì sợ họ quạu, làm ẩu với mình", anh kể.Xem đầy đủ nội dung trích dẫn
VIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Đừng quá gay gắt...vấn đề mấy ông nghiện lầy này không phải chỉ riêng VN đâu.

- Trả lời -

- 15/09/2017

tội cho mấy anh chị cô chú vệ sinh môi trường

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?