Hàng loạt giáo viên ở miền Tây bỏ dạy học đi du lịch ở Đà Nẵng: Trách nhiệm để đâu?

Trường có 18 người mà đi du lịch hết 12 người rồi thì làm sao mà giảng dạy có chất lượng được đây. Các giáo viên thật thiếu trách nhiệm khi bỏ dạy để đi du lịch như thế

Video hot:

Nguồn: News.zing.vn

https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/mdf_fsxrff/2017_10_27/IMG_9270.jpg

Các giáo viên của trường đi du lịch từ thứ hai (ngày 23/10). Trường Tiểu học Giai Xuân 3 (xã Giai Xuân, huyện Phong Điền) có 6 lớp, nhà trường bố trí 4 giáo viên ở lại.

Sáu lớp học chia ra làm 2 buổi (3 lớp buổi sáng và 3 lớp buổi chiều) để đảm bảo việc học cho các em.

Trưởng phòng Giáo dục huyện Phong Điền Nguyễn Văn Sang cho biết trường Tiểu học Giai Xuân có 18 người. Trong đó, 12 người tham gia du lịch, gồm hiệu trưởng, hiệu phó và 10 giáo viên, nhân viên của trường.

“Trong số này, 2 giáo viên sắp nghỉ hưu. Hiện tại, việc học của các em vẫn diễn ra bình thường, không bị gián đoạn”, ông Sang cho hay.

Nhiều tháng trước, nhà trường đã lên kế hoạch tổ chức đi tham quan, vừa đi học tập bộ môn "xóa mù bơi" cho học sinh tại Đà Nẵng và đợt nghỉ giữa học kỳ.

“Đầu năm nay có quy định không cho nghỉ giữa kỳ nhưng lúc này trường lỡ đăng ký rồi nên hiệu trưởng để lại một số giáo viên, vẫn đảm bảo giảng dạy chuyên môn”, ông Sang khẳng định.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?