Hàng loạt công ty, trường học cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá bán kết

Bảo BìnhBảo Bình

20:59 - 22/01/0

Highlights chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước U23 Iraq

Hy vọng ngày mai U23 Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Qatar vì đối thủ có phần dễ chơi hơn Iraq khá nhiều. Rất ủng hộ quyết định cho nhân viên và học sinh nghỉ việc để xem bóng đá, khi nào tinh thần thoải mái mới làm việc hiệu quả được!

Các cầu thủ U23 Việt Nam livestream quậy tưng bừng trên xe buýt sau chiến thắng lịch sử!

Nguồn: Giadinhmoi.vn

Mở màn cho trào lưu này là công ty Khánh An ở Hà Nội với một quyết định cho nhân viên nghỉ làm từ 13h ngày 23-1, dù trận đấu được bắt đầu 2 tiếng sau đó. Tại Cầu Giấy, Hà Nội, một công ty quyết định 'tạo điều kiện' cho nhân viên. Cụ thể, nội dung văn bản ghi rõ: "Căn cứ vào tình hình giải đấu U23 châu Á. Căn cứ vào tinh thần cổ vũ của toàn thể nhân dân Việt Nam. Xét đề nghị của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Quyết định: 'Toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty được nghỉ làm việc từ 13h ngày 23/1 để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam. Được nghỉ tiếp ngày 24/1 nếu đội tuyển U23 Việt Nam giành chiến thắng trong trận bán kết (vì lý do tổ chức ăn mừng sau chiến thắng). Những cán bộ công nhân viên không tham gia cổ vũ thì vẫn làm việc bình thường'. Ông Nguyễn Thành Chung, tổng giám đốc công ty này, xác nhận văn bản trên và cho biết là doanh nghiệp có quy mô nhỏ vì thế việc cho nghỉ 'không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động kinh doanh'.

Hưởng ứng không khí cả nước đang sôi sục trước trận đấu được mong chờ nhất hiện nay này, trường THPT Chuyên Thái Nguyên cho học sinh nghỉ học ngày 23/1 để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Ban Chấp Hành Đoàn trường còn tổ chức tường thuật trực tiếp toàn bộ diễn biến trận đấu giữa U23 Việt Nam và Qatar, hướng dẫn học sinh mang theo cờ Tổ quốc, băng rôn, khẩu hiệu... thích hợp để cổ vũ.

>>> VIDEO HOT: Chân dung dàn bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam khiến các cô gái "vỡ mộng"

Chân dung bạn gái xinh đẹp, nóng bỏng của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam khiến cô gái "vỡ mộng"

>>> VIDEO XEM THÊM: Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1

Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?