Hàng loạt công ty đa cấp bị kiểm tra, cần xử mạnh tay nếu có sai phạm

Kiểm tra gì nữa. Đóng cửa luôn thôi. Mấy công ty như Liên Kết với Liên Minh hay Thiên Ngọc Minh Uy gây bức xúc trong cộng đồng từ rất lâu rồi. Mong TNMU sập cho nhanh, bên nhà vợ mình mấy ông bà nướng vào đó mấy trăm rồi suốt ngày đi xoa bóp, thằng em vợ thì bóng bẩy như cán bộ cấp cao, lôi 1 đống nồi, bếp, máy ozon toàn 100% chữ Trung Quốc về nhà kêu gọi ủng hội.
Không hiểu sao mà nhiều người cả tin nghe đa cấp diễn thuyết. Mình chỉ nghe một lần biết ngay đang diễn trò lừa. Trong hội trường thì chân gỗ nhiều hơn chân thật. Diễn giả ba hoa chém gió không biết ngượng mồm. Chỉ những người chưa bao giờ tham gia thị trường mới mắc bẫy đa cấp. Làm gì có nghề nào mang lại lợi nhuận như đa cấp lừa chứ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/27/132925banhangdacap_2mar8sprf792i.jpg


Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Nguyễn Quốc Khánh đã ký quyết định thành lập đoàn kiểm tra các hoạt động liên quan đến việc chấp hành pháp luật về bán hàng đa cấp tại 7 doanh nghiệp.
Cụ thể gồm Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy, Công ty TNHH Unicity Maketing Việt Nam, Công ty TNHH Amway Việt Nam, Công ty cổ phần Tập đoàn Liên kết Việt Nam, Công ty cổ phần Liên kết Tri thức, Công ty cổ phần Liên Minh tiêu dùng Việt Nam, Công ty TNHH Nhượng quyền Thăng Long.
Ông Phan Đức Quế, Trưởng phòng Điều tra và Xử lý các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, thuộc Cục quản lý Cạnh tranh (Bộ Công Thương) làm trưởng đoàn kiểm tra. Ngoài ra, đoàn còn có đại diện của Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng Bộ Công an, Cục Quản lý Thị trường…


http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/cong-ty-da-cap-thien-ngoc-minh-uy-amway-unicity-bi-kiem-tra-3376648.html

Bình luận
-
Dự là sau vụ kiểm tra này - nếu chúng không bị đập chết thì sẽ lại nổi hơn.Vì chúng sẽ được thể nói : Nếu chúng tôi sai phạm, lừa đảo thì tại sao Thanh Kiểm tra không sao,chúng tôi vẫn sống đó.Chúng tôi là lừa đảo thì đã bị bắt hết rồi ... bla...bla... và người dân sẽ lại bị chúng dắt mũi nhiều hơn nữa. Hy vọng sau lần này bọn lừa đảo đa cấp sẽ không còn đất sống cho người dân lương thiện được nhờ.

- Trả lời -

- 27/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?