Hàng không tăng giá, cháy vé dịp lễ 30/4

Chỉ hơn 10 ngày nữa là đến dịp lễ 30/4 – 1/5, vé máy bay các chặng nội địa và quốc tế đi các nước gần Việt Nam đã cạn dần. Những người bắt đầu lên kế hoạch cho kỳ nghỉ vào lúc này không còn nhiều sự lựa chọn. Anh Minh Trí (quận 1, TP HCM) định đi du lịch Myanmar nhưng vì có ý tưởng khá muộn nên cả 2 hãng bay thẳng đến Yangon từ TP HCM là Vietnam Airlines và Vietjet Air đều báo hết vé.

“Tôi thử tìm chuyến khứ hồi đi Yangon vào 29/4 và về ngày 2/5 nhưng không còn chỗ. Nơi muốn đi thì bay thẳng đã hết vé, còn muốn nối chuyến thì mất chừng một ngày. Tôi không ngờ nhu cầu đi máy bay dịp này của mọi người cao như vậy”, anh Trí cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/ve-may-bay-4884-1492423264_2o7g1ar94mmbc.jpg


‘Chuyến bay đã hết vé’ là thông báo dễ gặp khi tìm vé cận ngày đi vào dịp 30/4.

Không chỉ có chặng TP HCM – Yangon, trên hệ thống của Vietjet, vé đi Singapore ngày 29/4 đã hết sạch. Chặng TP HCM – Bangkok (Thái Lan) chỉ còn một lựa chọn chiều đi ngày 29/4, trong khi chiều về ngày 2/5 đã không còn. Chặng TP HCM – Đài Bắc (Trung Quốc) cũng cạn vé chiều về ngày 2/5.

Để chuẩn bị cho đợt lễ 30/4, các hãng hàng không trong và ngoài nước có đường bay từ Hà Nội và TP HCM đến các địa điểm gần như Bangkok, Singapore hay Kuala Lumpur (Malaysia) đã chạy các chương trình khuyến mại từ cách đây hơn một tháng. Do đó, số vé ưu đãi cho dịp lễ này đến nay đã không còn.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/hang-khong-tang-gia-chay-ve-dip-le-304
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?