Hàng chục thiếu nữ mất tích bí ẩn ở Bình Dương: Bị bắt cóc bán cho đường dây mại dâm?

Vì không được học hành tới nơi tới chốn, sự hiểu biết còn hạn chế và sự nhẹ dạ cả tin, rất có thể các thiếu nữ đã bị các đối tượng buôn người bắt cóc bán cho đường dây mại dâm? Hoặc đi theo bạn trai vì gia đình không đồng ý? Hy vọng công an cần vào cuộc điều tra làm rõ vụ này càng sớm càng tốt!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/07/untitled-2_2osb8a35lqko0.jpg

Nguồn: Nld.com.vn


Bà Ngân dự đoán con gái mình bị bắt cóc hoặc đi theo bạn trai mới quen. Gần đây, Hiền quen một bạn trai 16 tuổi, quê An Giang. 5 ngày trước khi mất tích, Hiền được bạn trai chở đi dự sinh nhật. Do về muộn nên Hiền bị cha mẹ la rầy. Khi con mất tích, bà Ngân nhờ người tìm đến tận nhà bạn trai của con tại An Giang để dò hỏi nhưng gia đình này đóng cửa đi làm thuê, hàng xóm không biết tung tích gì. "Tìm không được con, tôi không thiết làm ăn gì, còn chồng tôi thì buồn rầu bệnh riết" - bà Ngân đau khổ.

Cũng trong ngày 4-9, anh Nguyễn Thành Phương cho rằng vợ chồng anh đều là công nhân, buổi chiều đi làm về thì thấy cửa phòng trọ khóa ngoài, cô con gái 13 tuổi mất tích từ đó đến nay. Trước đây, cháu Nguyễn Thị Thanh Nhàn (con anh Phương) học lớp 6 tại Kiên Giang. Cha mẹ đi làm ăn xa, không nỡ bỏ con ở quê nên dắt theo. Do khó khăn trong việc chuyển trường, chuyển lớp nên Nhàn không thể đến trường."Tôi nghĩ con tôi bị bắt cóc vì không quen ai và chưa từng đi chơi xa. Suốt ngày, nó chỉ ở phòng trọ phụ việc cho ba mẹ" - anh Phương cho biết. Khi được hỏi bé Nhàn có dùng điện thoại không, anh Phương nói có nhưng không liên lạc được.

>>> Video Hot


>>> Video xem thêm

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bắt cóc cái gì! Ham hố không lo học hành, sống buông thả, khi có chuyện thì đổ thừa là bị bắt cóc.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Loạn xạ hết cả rồi!

- Trả lời -

- 07/09/2017

Con cái mình mình không biết dạy, giờ kêu la gì. Cái tụi con gái loại này tìm về rồi thì 1 2 ngày cũng theo trai nữa. Thôi thì cho em nó được sướng cái ấy cho em mãn nguyện

- Trả lời -

- 08/09/2017

Hình như có 3 vụ mà thằng thớt giật title hàng chục... cmnn.

- Trả lời -

- 07/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?