Hàng chục người bất ngờ xông vào một nhà hàng ở Sài Gòn để "hôi của" giữa thanh thiên bạch nhật!

Toàn thanh niên manh động! Giữa ban ngày ban mặt mà ngang nhiên xông vào lấy sạch tài sản của nhà người ta. Đúng là không xem luật pháp ra gì cả!

Trưa 9/8, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đang phối hợp với những người có liên quan điều tra, thống kê thiệt hại để làm rõ vụ việc nhiều người dân dùng xe tải, xe máy… xông vào nhà hàng Đại Khánh (đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh) "hôi của", phá cửa lấy sạch tài sản.

Được biết, nhà hàng nói trên nằm ven sông Sài Gòn và được xem là khá lớn, rất đông khách. Vì nhiều lý do nên thời gian gần đây, hoạt động kinh doanh sa sút và nhà hàng phải ngưng hoạt động từ ngày 7/8. Tuy nhiên, không hiểu bảo vệ được bố trí như thế nào mà để xảy ra vụ việc nhiều người xông vào hôi của.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/1_xmlh_2n0ktgsk3i453.jpg
Nhà hàng Đại Khánh, quận Bình Thạnh, một trong những cơ sở kinh doanh lớn ở TP HCM vừa ngưng hoạt động và bị nhiều người lao vào cướp tài sản.


Một số bảo vệ giữ xe cho các cơ sở kinh doanh khác gần khu vực nói trên cho biết, rạng sáng 8/8, nhiều chiếc xe tải với hàng chục người đã đến mở cửa nhà hàng rồi thu dọn nhiều tài sản, thiết bị… chở đi. Do nghĩ rằng chủ nhà hàng đang thu dọn nên không ai can thiệp.

“Suốt từ khuya cho đến cả ngày 8/8, nhiều chuyến xe khác tiếp tục đến dọn sạch tài sản của nhà hàng một cách công khai”, một bảo vệ kể lại.

Sáng 9/8, Công an khu vực phường 17, quận Bình Thạnh tiếp nhận tin báo về việc nhà hàng bị kẻ gian đột nhập lấy tài sản nên đã đến hiện trường. Đồng thời, người vừa tiếp quản nhà hàng nói trên cũng có mặt và xác nhận nhiều tài sản đã bị lấy mất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/09/2_kjsv_2n0ktgsk30nmh.jpg
Công an và người tiếp quản nhà hàng đang kiểm tra sự việc.


http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nha-hang-o-sg-ngung-hoat-dong-nhieu-nguoi-xong-vao-hoi-cua-724298.html
Bình luận
-
Hic giờ này mới đóng cửa là sức chịu đựng của thằng chủ nhà hàng này cũng thuộc loại lỳ đòn,. Bởi vậy mới vỡ nợ. Nhà hàng này nhìn hoành tráng nhưng chẳng ma nào vào ăn . Vừa dỡ , vừa mắc ế lên ế xuống mà chẳng hiểu vì sao mà nó tồn tại đến ngày hôm nay. Đúng ra là nó dẹp tiệm từ 5,6 năm về trước rồi ấy chứ. Chuyện hôi của chắc có lẽ là thiếu nợ không trả nên các nhà cung cấp đến hốt được gì về là hốt thôi chứ biết sao giờ.?? Chứ trả nợ là thằng này kg có khả năng trả rồi

- Trả lời -

- 09/08/2016

Căn cứ đâu nói là "hôi của" vậy ta? Do siết nợ nghe có lý hơn

- Trả lời -

- 09/08/2016

chuẩn b ạ, kiểu này là xh đen đến siết nợ chứ dân thường nào dám đi xe tải đến chở đổ nhà ng khác đi như thế

-

- 09/08/2016

nhà hàng này lúc mấy năm đầu cũng đông lắm, đi ngang qua là kẹt xe. Có thể là do nấu ăn và cách phục vụ làm cho khách không quay lại lần 2.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Làm chủ thời buổi này ko dễ. Hồi đi học có làm qua phục vụ. Mà các quán ăn ko bao giờ xù lương mà toàn bị chủ nhà hàng, quán bar lớn xù lương thoi

- Trả lời -

- 09/08/2016

Xã hội đen giựt nợ thôi.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Tào lao.

- Trả lời -

- 09/08/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?