Hai tử tù vượt ngục xuất hiện trong quán karaoke, không ai biết họ hát bài gì?

Ming MingMing Ming

15/09/2017/0

Theo một số người chia sẻ, hai tên tử tù vượt ngục đã xuất hiện tại một quán karaoke trên đại bàn TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo tất cả các thông tin báo chí cung cấp hiện tại thì chưa có ai xác nhận là 2 tên tử tù vào quán Karaoke làm gì? Họ có hát không? Và nếu hát thì họ hát bài gì?

Theo phỏng đoán của cá nhân tôi, nếu họ vào quán karaoke để hát thì tôi nghĩ họ sẽ chọn bài Về thôi - của nhóm nhạc Da LAB là phù hợp nhất đối với hoàn cảnh.
Đương nhiên chỉ là tưởng tượng của tôi thôi.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/kul-news-2-tu-tu-tron-khoi-trai-giamjpg-_2otemol2i7php.jpg


Ngay khi thông tin hai tên tử tù xuất hiện ở Hạ Long được chia sẻ, công an TP. Hạ Long đã vào cuộc điều tra xác minh. Theo đó, những thông tin được chia sẻ vẫn chưa phải là thông tin chính thức và vẫn đang trong quá trình điều tra.

Thượng tá Nguyễn Xuân Long – Phó trưởng Công an TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Thông tin về 2 đối tượng tử tù trốn khỏi trại giam T16 – bộ Công an và có mặt tại tỉnh Quảng Ninh đang được Công an tỉnh Quảng Ninh xác minh”.

Nguồn: Tintuc.vn


Theo một số người chia sẻ, hai tên tử tù vượt ngục đã xuất hiện tại một quán karaoke trên đại bàn TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?