Hai tử tù mất 3 tháng đục tường, khoét vách trốn ra ngoài mà sao camera không phát hiện ra?

Phòng biệt giam có gắn camera, mà trong hơn 3 tháng cán bộ quản giáo không phát hiện điều gì bất thường sao?

Nguồn: Thanhnien.vn


Sau khi được giam chung trong phòng biệt giam, Thọ và Tình đã cùng nhau dùng một miếng sắt nhỏ mang từ bên ngoài vào để khoét từng mảng vữa trên mạch gạch tường trại giam. Do phòng giam xây dựng lâu năm, bị xuống cấp, tường bị ẩm, các mảng vữa tơi bở nên việc khoét tường diễn ra khá thuận lợi. Các đối tượng đã mất khoảng 3 tháng để thực hiện việc đào tường khoét ngách.

Để che mắt quản giáo, hai tử tù dùng cơm nguội và kem đánh răng trộn lại rồi nhét thay thế những mảng vữa bị khoét. Các đối tượng này còn làm bẩn tay rồi miết vào chỗ đào cho giống với màu tường cũ của phòng biệt giam.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/17/nguyen_van_tinh_zing_2otp2be0abs0e.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/17/banai-tutu_2otnpnlk3ie5g.jpg

Bạn gái tử tù Thọ 'sứt' đã có người yêu mới vẫn vào nhà nghỉ 'yêu đương mặn nồng', nhận tiền giúp Thọ chạy trốn: Cũng chẳng vừa

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ô hay, camera luôn trục trặc những lúc quan trọng mà, vụ phường Văn Miếu cũng vậy thây nhưng không sao cả vì đó là lỗi của Camera, chỉ cần nâng cấp là xong thôi. Nâng cấp ta lại có xiền, nên chỉ mong Camera trục trặc suốt thôi!

- Trả lời -

- 17/09/2017

Anh ấy hóa thân vào Michael trong vượt ngục. Nghĩ sẽ trốn ra được, gặp người yêu đám cưới rồi có con rồi tự do. Mà đời không như là phim. À quên. Michael bị bắt đi bắt lại mấy lần lận đó.

- Trả lời -

- 18/09/2017

Dễ hiểu thôi... Có quý nhân phù trợ mới thoát được...có lẽ 2 tử tù này trong thời gian ở phòng biệt giam cũng đã gáy dựng vài cơ sở bí mật chăng .. Để rồi...đào thoát thành công!!!!

- Trả lời -

- 18/09/2017

Thọ nên đổi là Đoản , Tình nên đổi là Đoạn Tiệt . Chúc hai cậu độc phẩm này chết nhanh chút nhé không cái thói sĩ đời rồi làm toàn chuyện ngu với hại người .

- Trả lời -

- 17/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?