Hải Thượng Phồn Hoa: bộ phim được chờ đời từ lâu cuối cùng cũng có thông tin phát sóng

Hoang Le Yến YếnHoang Le Yến Yến

23:23 - 14/10/0

Sau những chờ đời đến mỏi mệt, bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa cũng đã có những rục rịch lên sóng khán giả. Cùng với những bộ phim Bi Thương Ngược Dòng Sông, 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày. Dù là những bộ phim biết trước sẽ ngược tâm ngược thân các nhân vật trong phim, thế nhưng không thể phủ nhận rằng khán giả đã mong chờ những bộ phim này rất nhiều.

Bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn. Phỉ Ngã Tư Tồn được fan của mình, hay thậm chí những người yêu ngôn tình gọi là “mẹ kế” hay ‘mẹ ghẻ”. Bởi những bộ truyện của nhà văn này luôn chất chứa những câu chuyện buồn và những kết thúc thương tâm, đau lòng. Nhưng độc giả vẫn quan tâm truyện của Phỉ Ngã rất nhiều bởi lối suy nghĩ logic và những câu văn thấm đậm tính văn học.

Bộ phim là một chuyện tình đau khổ của cô gái nhỏ Đỗ Hiểu Tô, một phóng viên trẻ trong sáng. Cô đã rơi vào lưới tình của chàng bác sĩ điển trai Thiệu Chấn Vinh. Chàng trai này là một con người ôn nhu, khiến cho cô gái nhỏ rơi vào lưới tình. Đỗ Hiểu Tô dùng toàn bộ tâm hồn và nhiệt huyết tuổi trẻ để theo đuổi chàng trai trong mơ của mình.

https://i.ytimg.com/vi/nRWtJae73S4/maxresdefault.jpg

Trước một cô gái nhỏ tràn đầy năng lượng, Thiệu Chấn Vinh đã bị xiêu lòng. Nhưng ngay khoảng khắc đó, Đỗ Hiểu Tô cũng nhận ra một sự thật là Thiệu Chấn Vinh là em trai của Lôi Vũ Tranh – người từng là tình một đêm thời tuổi trẻ của cô. Lôi Vũ Tranh nhận ra Đỗ Hiểu Tô và yêu cầu cô rời xa em trai mình.

Đỗ Hiểu Tô dù biết mình đã sai nhưng trong lòng cô không hề muốn rời xa chàng trai mình hết lòng yêu thương, cũng không thể thú nhận về lầm lỡ một thời của mình. Tuy nhiên cô biết mình vẫn phải rời xa để trả lại sự bình yên cho Thiệu Chấn Vinh. Bằng những lý do khó hiểu, bằng những lời nói vụng về đến đau lòng, Đỗ Hiểu Tô cứ thế rời xa Thiệu Chấn Vinh.

https://kenh14cdn.com/2018/9/4/15-1536015585052996844280.jpg

Nhưng khi cô rơi xa anh cũng là khi anh gặp phải một trận động đất kinh hoàng, khiến chàng trai này không thể trở về nhân thế nữa. Cô càng cảm thấy hối hận vì chính tại mình đẩy người mình yêu đến chỗ chết. Sai lầm nối tiếp sai lầm, cô chìm vào một cuộc đời đau đớn nửa sống nửa như đã chết rồi.

Hải Thượng Phồn Hoa được kì vọng ngang ngửa những bộ phim siêu hót hiện nay như 10 năm 3 Tháng 30 ngày hoặc Bi Thương Ngược Dòng Thành Sông.

https://s2.bloganchoi.com/wp-content/uploads/2018/01/phim4.jpg

Anh trai của Thiệu Chấn Vinh là Lôi Vũ Tranh cũng đau đớn vì mất đi người em trai. Trước những đau đớn như chết đi ấy, hai kẻ cô đơn đã xiêu lòng trước đối phương khi nào không hay. Đỗ Hiểu Tô và Lôi Vũ Tranh đã có một đứa con với nhau. Song tình yêu đến bất ngờ nhưng cũng đi bất ngờ. Những lỗi lầm trong quá khứ khiến Đỗ Hiểu Tô không thể nguôi ngoai, không thể tha thứ cho chính mình. Vì thế Đỗ Hiểu Tô rời bỏ thành phố phồn hoa, tìm đến một nơi ở mới, một mình lặng lẽ chăm sóc đứa con nhỏ. Cô đi để lại chàng trai tên Lôi Vũ Tranh ngày đêm nhớ thương, sống trong cô độc. Mãi đến hiện tại, khi anh chỉ còn lại một mình, Lôi Vũ Tranh mới nhận ra mình đã yêu Đỗ Hiểu Tô từ rất lâu, từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Không biết rằng Đỗ Hiểu Tổ có trở về bên Lôi Vũ Tranh hay không, không biết rằng Lôi Vũ Tranh có đi tìm cô hay không, điều này không một ai biết được. Vì thế hãy theo dõi bộ phim Hải Thượng Phồn Hoa để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim này. Và tại Phim Trung Quoc, bạn cũng có thể theo dõi Bi Thương Ngược Dòng Sông, 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày,…

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?