Hai thiếu nữ choảng nhau trong quán mỳ cay đã quen biết nhau từ trước!

Trách sao úp cả tô mỳ vào đầu nhau như đúng rồi. Team áo vàng đấu team áo đen đây mà. Chỉ khổ cho quán mỳ và khác khữa. Bỗng nhiên bị vạ lây!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/my-cay-1-1473640641870_2n5jnf7r89elk.jpg


Liên quan đến vụ hai cô gái trẻ xinh đẹp "đại chiến" dữ dội tại quán mỳ cay cấp độ 7 ở phố Yên Lãng, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội xảy ra tối ngày 10/9 xôn xao dư luận, theo một số nhân chứng tại quán mì cay cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ ẩu đả, có một người phụ nữ mặc áo màu vàng đi cùng gia đình, trong đó có trẻ con và người phụ nữ còn lại mặc áo màu đen đi cùng một người bạn ngồi ở hai bàn khác nhau, cả hai cô gái còn khá trẻ và xinh đẹp. Trong lúc cả hai người đang ăn mì, cô gái áo vàng cho rằng cô áo đen "nhìn đểu" mình, nên nói một câu xúc phạm.

Sau đó, cô gái áo đen cũng có những lời lẽ phản ứng lại gay gắt trước những câu nói bị cô gái áo vàng xúc phạm mình, sự việc dần dần trở nên căng thẳng hơn dẫn đến vụ ẩu đả xô xát, hai cô gái đã dùng bát đũa, cốc chén của nhà hàng để "tẩn" nhau một cách không thương tiếc.

Anh Lê Đình Tuyển (quản lý nhà hàng) cho biết, sau khi được mời lên cơ quan công an làm việc, hai vị khách nữ trên cơ bản đã tự thỏa thuận giải quyết. Hai người này cũng quen biết nhau từ trước.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Trung Liệt cho hay: "Sự việc là do nhân viên bê nồi nước lẩu do sơ ý bắn nước lẩu ra làm ảnh hưởng khách. Sau đó có sự đôi co dẫn đến xô xát nhẹ, một người chỉ bị bỏng nhẹ, không đáng kể. Việc này chúng tôi vẫn đang tiếp tục làm rõ nên không thể cung cấp thông tin…", vị lãnh đạo này nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/12/my-cay-1473640641870_2n5jnncgl8nqj.jpg


http://doanhnghiepvn.vn/tinh-tiet-bat-ngo-vu-hai-gai-xinh-danh-nhau-o-ha-noi-d79492.html

[embedPost]Video được xem nhiều: Ngủ không nhắm mắt, hàng xóm tưởng “nhìn đểu” chém chết

[/embedPost]
Bình luận
-
Thật đáng lo ngại. Động một tí là dùng vũ lực để giải quyết, cả đàn ông lẫn đàn bà. Một xã hội có xu hướng bạo lực là một xã hội có nền văn minh đang đi xuống.

- Trả lời -

- 12/09/2016

TAT

Kệ cho nó đánh chết nhau đi, loại con gái kiểu này bó tay.

- Trả lời -

- 12/09/2016

Xém chút nữa ăn mỳ cay mỏ được khuyến mãi món lột đồ đỏ con mắt.

- Trả lời -

- 12/09/2016

Chắc cay quá không kiểm soát được hành động

- Trả lời -

- 12/09/2016

Nếu các bạn tinh ý thì sẽ phát hiện ra đây là một chiêu trò để quảng cáo cho quán mì cay mới mở này .

- Trả lời -

- 12/09/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?